Những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất theo năm tháng

0
2347

Tóc cô dâu là một tâm điểm chú ý của các bạn gái sắp lập gia đình trong mùa cưới năm nay và việc chọn kiểu tóc cô dâu đẹp cho riêng mình luôn làm bạn mất nhiều thời gian tìm hiểu. Hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp  lại Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng trong một bài viết để bạn có nhữngđịnh hướng và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc chọn kiểu tóc đẹp vào ngày cưới trọng đại của mình.

Xem thêm:

 

kieu-toc-co-dau-dep-2015-8

1.Kiểu tóc cô dâu búi cao.

Đã từ lâu, kiểu tóc này được sử dụng trong các đám cưới bởi nó mang lại sang trọng, quý phái và phù hợp với nhiều mẫu ao cuoi, nhiều gương mặt khác nhau. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô dâu có cổ cao và trắng ngần giúp họ khoe được ưu điểm trên cơ thể

tóc cô dâu búi cao

 

2.Kiểu tóc cô dâu tết buộc nửa đầu lãng mạn.

Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch và duyên dáng. Kiểu tóc này phù hợp với cô dâu khi diện những chiếc váy ren đơn giản, ôm sát cơ thể. Cô dâu cũng có thể chọn hoa tươi, hoa lụa hoặc các phụ kiện đính đá cỡ nhỏ để đính lên mái tóc tết để trông duyên dáng hơn.

tóc cô dâu buộc nửa đầu

3.Kiểu tóc cô dâu xoăn nhẹ.

Với kiểu này cô dâu chỉ cần làm xoăn nhẹ sao cho thật tự nhiên nhất sau đó kết hợp với các phụ kiện như hoa cài tóc, vòng hoa đội đầu …để tăng thêm sự lãng mạn.

tóc cô dâu xoăn nhẹ

4.Kiểu tóc cô dâu tết rối.

Với những cô dâu thích sự độc lạ thì kiểu tóc này là lựa chọn phù hợp nhất, nó mang lại vẻ đẹp cổ điển lạ lẫm. Kiểu tóc này được tết không theo một quy luật nào hết nhằm mang lại sự tự nhiên cuốn hút cho cô dâu.

tóc cô dâu tết rối

5.Kiểu tóc cô dâu vintage.

Tóc vintage mang lại vẻ đẹp cổ điển lãng mạn phù hợp với những cô dâu thích sự sang trọng của vẻ đẹp xưa. Kiểu tóc naỳ cũng được thực hiện không theo chủ đề cổ điển.

tóc cô dâu vintage

6.Kiểu tóc cô dâu búi lệch

Kiểu tóc cô dâu này là một dạng cách điệu khi phong cách cổ điển lên ngôi, nó không chỉ tạo được sự mới lạ mà thực sự trở thành một trào lưu trong các đám cưới vài năm gần đây. Tóc búi lệch, điểm thêm bông hoa lan hoặc hoa hồng ở búi tóc sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh lịch khó cưỡng cho 

tóc cô dâu búi lệch

 

Như vậy là chúng mình đã tổng hợp Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng đến với các bạn rồi. Hãy chọn cho mình kiểu tóc mà bạn thấy mình phù hợp nhất và thực hiện thử xem có hoàn hảo không nào! Chúc các cô dâu sẽ lựa chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp với sở thích cũng như khuôn mặt mình nhé!