Những kiểu tóc dập xù dài ấn tượng

0
1626

Tóc dập xù ngắn, tóc dập xù xoăn đuôi, và tóc dập xù dài đều là những cái tên được nhắc đến trong những lần bạn nữ muốn thay đổi hình tượng. Và ngày hôm nay, tettocdep.com giới thiệu với bạn đọc một số kiểu tóc dập xù dài ấn tượng dành cho các bạn muốn tham khảo và thay đổi hình tượng của mình.

Xem thêm:

 

Tóc dập xù dài cả đầu

Đây là kiểu tóc phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là đối với các bạn tóc mỏng. Bởi lẽ với kiểu dập xù này thì mái tóc của bạn sẽ phồng và dày lên trông thấy. Kiểu tóc này cực kỳ ấn tượng với các bạn nữ cá tính.

toc-dap-xu-dai-1
Kiểu tóc này cực kỳ ấn tượng với các bạn nữ cá tính

Tóc dập xù dài từng lọn

toc-dap-xu-dai-6
Phần tóc được dập xù chính là điểm nhấn của mái tóc

Đây là kiểu tóc dành trọn trái tim của nhiều bạn nữa. với những lọn tóc dài được dập xù, mái tóc của bạn thực sự nổi bật nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng vốn có của mái tóc. Lọn tóc dập xù chính là điểm nhấn của toàn bộ mái tóc.

chi-pu
Chi Pu ấn tượng với kiểu dập xù này

Tóc dập xù dài bản to

Đầy cá tính và phong cách, tóc dập xù dài bản to luôn được các bạn trẻ lựa chọn. kiểu tóc này khiến cho người sở hữu nó mang một phong cách mạnh mẽ, cá tính rõ ràng và đậm chất chịu chơi của các cô nàng.

dap- xu- ban- to.5jpg
Đầy cá tính và phong cách, tóc dập xù dài bản to luôn được các bạn trẻ lựa chọn.

Với những kiểu tóc dập xù dài trên, các bạn có thể tự chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với phong cách của bản thân. Đây đều là những kiểu tóc ấn tượng và luôn được các bạn trẻ yêu thích.