Những kiểu tóc dập xù dành trọn trái tim bạn nữ

0
2095

Tóc dập xù đang dần chiếm được cảm tình của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Với sự trở lại trong thời gian gần đây, tóc dập xù thực sự đã dành trọn trái tim các bạn nữ. Hôm nay tettocdep.com sẽ giới thiệu với các bạn một số kiểu tóc dập xù đã dành trọn trái tim bạn nữ.

Xem thêm:

Đầu tiên là kiểu tóc dập xù từng lọn

Đây là kiểu tóc dập xù được đa số các bạn nữ yêu thích và thường xuyên làm. Trước hết vì nó đơn giản không quá nổi bật và bạn nữ nào cũng có thể làm được với dụng cụ đơn giản tại nhà. Kiểu tóc này tạo được điểm nhấn trên mái tóc của bạn, giúp bạn thay đổi một chút về bản thân.

toc- dap- xu-dep-1
Dập xù từng lọn luôn là kiểu tóc được các bạn nữ yêu thích hàng đầu
toc-dp-xu
Kiểu tóc này có thể làm tại nhà với những dụng cụ đơn giản

 

Thứ hai, đó là kiểu tóc dập xù ngắn

Kiểu tóc này là người bạn đồng hành với bạn nữ tóc ngắn. Kiểu tóc dập xù này khiến cho bạn nữ vừa dễ thương nhẹ nhàng  nhưng vẫn cá tính. Bạn nữ có thể tạo kiểu dập xù đỉnh đầu, hoặc dập xù cả đầu. Đây là kiểu dập xù được nhiều bạn nữ thích.

toc-dap-xu-ngan-1
Minh Hằng cá tính với kiểu tóc dập xù ngắn

Dập xù xoăn đuôi

Với những bạn nữ trưởng thành, đây là một kiểu tóc phù hợp. Kiểu tóc dập xù này giúp bạn vừa có nét nhẹ nhàng tinh tế, lại vừa có sự quyến rũ và phong cách hiện đại. phù hợp với những buổi dự tiệc, buổi họp mặt hay  làm công sở.

dap-xu-xoan-duoi-2
Dập xù xoăn đuôi hiện đại và quyến rũ

Trên đây là 3 kiểu tóc dập xù nổi bật và được nhiều bạn nữ thích và làm theo. Còn bạn thì sao, hãy cùng tham khảo để có được một mái tóc hoàn hảo cho mình nhé.