Những kiểu tóc dập xù xoăn đuôi khiến bạn thích thú

0
3299

Nhẹ nhàng, quyến rũ và không kém phần cá tính, đó là phong cách mà tóc dập xù xoăn đuôi mang đến cho bạn. Và hôm nay hãy cùng tettocdep.com giới thiệu với bạn đọc một số kiểu tóc dập xù xoăn đuôi khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Tóc dập xù xoăn đuôi nhẹ

Với mái tóc xoăn đuôi dài kết hợp với những lọn tóc được dập xù nhẹ, tất cả tạo nên sự tinh tế cho người sở hữu nó. Mái tóc xoăn đuôi đã có thêm một điểm nhấn quan trọng, giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn.

dap-xu-nhe-8
Mái tóc xoăn đuôi dài kết hợp với những lọn tóc được dập xù nhẹ, tất cả tạo nên sự tinh tế cho người sở hữu nó

Tóc dập xù xoăn đuôi bản to

Cá tính và lạ mắt, những lọn tóc được dập xù to đã làm hài lòng và đảm bảo về tiêu chí đó. Kiểu tóc mới lạ này đem đến cho bạn một cảm giác mới, một trải nghiệm mới và không kém phần nổi bật trong mắt bạn bè.

khoi my 4
Kiểu tóc mới lạ này đem đến cho bạn một cảm giác mới, một trải nghiệm mới .

Tóc dập xù xoăn đuôi liti

Đây quả là một trong những kiểu tóc được phái đẹp yêu thích. Nó khiến bạn trở nên quyến rũ hơn. Mái tóc xoăn đuôi tự nhiên kết hợp cùng tóc dập xù li ti, khiến bạn vô cùng thích thú. Và bạn có thể an tâm khi lựa chọn kiểu tóc này đi dự tiệc hay những sự kiện.

xoan duoi2
Bạn có thể an tâm khi lựa chọn kiểu tóc này đi dự tiệc hay những sự kiện.

Tóc dập xù xoăn đuôi ngắn

Khi chúng ta đã quen thuộc với mái tóc xoăn đuôi dài, thì việc biến mái tóc của mình thành kiểu tóc dập xù xoăn đuôi ngắn là một sự đột phá, táo bạo và vô cùng cá tính. Mái tóc này mang đến sự trẻ trung, năng động và không kém phần nổi bật.

xoan duoi
Mái tóc này mang đến sự trẻ trung, năng động và không kém phần nổi bật

Trên đây là một số kiểu tóc dập xù xoăn đuôi được các bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể tham khảo những kiểu tóc trên để có được cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất.