Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn của phái nam

0
2629

Mái tóc là vũ khí giúp phái nam tôn lên những ưu điểm nổi trội của khuôn mặt. Mặt tròn của phái nam thường khiến người ta liên tưởng đến sự dễ thương đáng yêu chứ không có nét góc cạnh nam tính, do đó, tuỳ thuộc vào ý thích của từng bạn mà chọn cho mình một kiểu tóc đẹp cho mặt tròn giúp tăng vẻ baby hay vẻ đàn ông nam tính.
tóc cho mặt tròn 5

Tóc vuốt gai nhọn

Tóc vuốt gai nhọn, hay như người ta thường gọi đùa là tóc chôm chôm, là kiểu tóc được khá nhiều nam giới mặt tròn ưa thích. Kiểu tóc đẹp này phù hợp với nhiều trang phục và hình tượng của nam giới, lại tôn lên vẻ năng động nhiệt huyết. Tóc vuốt gai nhọn giúp khuôn mặt trông dài hơn, nam tính hơn. Để có kiểu tóc đẹp cho mặt tròn thì tóc vuốt gai nhọn nên có độ dài và độ dày vừa phải.

tóc cho mặt tròn 1

Tóc razor lãng tử

Nếu các bạn nam có tóc thẳng và mỏng thì nên để tóc kiểu tóc razor dài từ 5 – 7 cm. Đây cũng là kiểu tóc đẹp rất được yêu thích bởi các mỹ nam Hàn Quốc. Tóc razor khiến khuôn mặt tròn của bạn trở nên đáng yêu hơn. Dù bạn có mái tóc dày thì nên để tóc mái dài kết hợp với tóc razor giúp mặt dài ra nhé.

tóc cho mặt tròn 2

Tóc mái rẽ ngôi lệch

Nếu để tóc mái rẽ ngôi chính giữa sẽ khiến khuôn mặt của nam giới trở nên tròn trịa hơn. Cách rẽ ngôi đẹp nhất là rẽ lệch 3/7 và mái dài đến mắt, hoặc có thể hất mái sang hẳn một bên. Dù có khuôn mặt tròn nhưng với kiểu tóc rẽ ngôi lệch này bạn sẽ rất hài lòng bởi khuôn mặt trông dài ra và bạn có sự phong độ lịch lãm của một quý ông thực thụ.

tóc cho mặt tròn 3

Tóc dandy cut

Tóc dandy cut là kiểu tóc đẹp cho mặt tròn mang đến ấn tượng thanh lịch và điềm tĩnh. Tóc mái dài được cắt tỉa gọn gàng khiến đôi mắt trở nên hút hồn. Có thể uốn nhẹ tóc dandy cut để có một phong cách lãng tử hoàn hảo.

tóc cho mặt tròn 4

Phái nam có khuôn mặt tròn thường rất dễ thương và thu hút các cô gái bởi vẻ ngoài đáng yêu của mình. Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn của phái nam phần nào giúp các anh chàng trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn. Chúc các bạn có một kiểu tóc đẹp cho mặt tròn của mình nhé.