Những kiểu tóc đẹp cho nàng ngày chớm đông

0
1055

Hà Nội vừa bước vào đợt gió mùa. Ắt hẳn cô nàng nào cũng muốn tìm cho mình kiểu tóc phù hợp với những bộ cánh mới. Nhưng bạn có đang đau đầu vì thời gian không có nhiều, hay bạn không khéo léo cho lắm, hoặc không muốn tốn tiền đến hiệu làm tóc? Hãy yên tâm! Chỉ với khoảng 15 phút, kiểu tóc dưới đây sẽ khiến bạn có một vẻ ngoài dịu dàng mà không kém phần thời thượng.

Xem thêm:

 

Những kiểu tóc đẹp cho nàng ngày chớm đông

Đầu tiên, hãy làm xoăn nhẹ mái tóc để có vẻ ngoài bay bổng và nữ tính hơn.

diudangchomdong1Tiếp theo, bạn hãy chia tóc làm hai phần. Bớt lại một phần góc từ mái đến qua mang tai, số còn lại dùng ghim cố định ra sau gáy. Với phần tóc được bớt lại, chia tóc làm 3 lọn và tết dọc theo chiều hất mái. Mỗi lần tết lại lấy thêm tóc từ hai bên vào. Nhớ giữ đều tay và càng tết tóc chặt càng đẹp nhé.

diudangchomdong2

Khi đã tết được hết phần tóc gần trán, lấy lọn tóc đang tết chia thành ba lọn và tết theo kiểu thông thường. Luôn giữ lọn tóc hướng về phía sau. Khi tết được khoảng nửa găng tay thì dừng lại và dùng dây chun buộc lại. Phía bên kia cũng lấy một lọn tóc và tết tương tự.

diudangchomdong3

Buộc hai lọn tóc vừa tết vào với nhau và cố định bằng ghim hoặc tết lồng vào nhau để thêm phần tự nhiên. Có một mái tóc đẹp thật dễ dàng với tettocdep.com phải không nào!

diudangchomdong4

 

Bạn cũng có thể buộc thêm nơ hay thắt một dải khăn turban ở phía trước. Vậy là chỉ cần một lúc khéo tay cho mái tóc, kết hợp cùng một bộ váy điệu đà là bạn đã có vẻ ngoài của một tiểu thư mùa đông kiều diễm rồi đấy!