Những kiểu tóc đẹp của công chúa băng giá Jessica

0
2066

Với khuôn mặt lạnh lùng kiêu sa, Jessica được các fan ưu ái gọi là ‘công chúa băng giá’. Người hâm mộ không chỉ yêu thích phong cách giản dị và quý phái của cô, họ còn yêu thích những kiểu tóc đẹp từ khi debut đến giờ của Jessica. Hãy cùng tettocdep.com ngắm lại những kiểu tóc đẹp của nàng công chúa xinh đẹp này nhé.


jessica 12

Tóc ngắn xoăn

jessica

Tuy Jessica ít khi để kiểu tóc này, nhưng phải nói rằng mái tóc ngắn xoăn của cô để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người. Cô trông lạnh lùng hơn nhưng cũng quyến rũ hơn rất nhiều. Mỗi đường nét trên khuôn mặt của Jessica nhờ kiểu tóc đẹp này mà trở nên hài hoà và xinh đẹp hơn bao giờ hết.

 

Tóc tết

jessica 3

jessica 1

jessica 2

Jessica rất ưa chuộng kiểu tóc này. Cô thay đổi rất nhiều cách tết tóc và kết hợp với nhiều phong cách. Mỗi kiểu tóc tết là một kiểu tóc đẹp của Jessica: tóc tết mái, tóc tết lệch bên, tóc tết hai bên, tóc tết vương miện…

 

Tóc uốn xoăn

jessica 5

jessica 4

Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh khiến Jessica trông rất quyến rũ và sang trọng. Cô cũng rất hay để kiểu tóc uốn xoăn với mái bằng, mái xéo hay mái lệch. Mái tóc uốn xoăn khiến Jessica thực sự trông như một cô công chúa vậy.

 

Tóc uốn cụp chữ C

jessica 7

jessica 6

Tóc uốn cụp chữ C là kiểu tóc đẹp mà cô nàng nào cũng thích. Mái tóc kết hợp ưu điểm của tóc thẳng và tóc xoăn, rất thích hợp cho những người có khuôn mặt dịu dàng nữ tính. Với Jessica, mái tóc uốn cụp chữ C giúp cô bớt lạnh lùng hơn, lại tăng thêm vẻ đáng yêu nhí nhảnh khiến mọi người đều yêu mến.

 

Tóc búi nửa đầu

jessica 9

jessica 8

Kiểu tóc đẹp này khiến công chúa băng giá của Kpop trông rất nghịch ngợm và quậy phá, lại mang theo nét dễ thương trẻ con. Mái tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, tóc mái được cắt ngang kết hợp với búi nửa đầu trông rất mới mẻ và khác lạ, nhưng không kém phần xinh đẹp rạng rỡ.

Dù nhiều người cho rằng khuôn mặt của Jessica lạnh lùng kiều diễm, nhưng cô vẫn mang nét dễ thương đáng yêu của một cô bé. Bằng cách thay đổi nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau, Jessica làm nổi bật được ưu điểm của mình lên, cô vẫn giữ được vẻ sang trọng quý phái nhưng trông cũng gần gũi thân thiện hơn nhiều. Những kiểu tóc đẹp của Jessica thực sự rất đáng để các bạn nữ học tập đấy.