Những kiểu tóc đẹp dành cho bạn nữ thích dịu dàng, nữ tính

0
2258

Bên cạnh những cô nàng phong cách, cá tính, thích thể hiện cái tôi bởi những kiểu tóc độc, lạ, những màu tóc nổi bật, những bạn nữ thích sự dịu dàng đằm thắm, nữ tính vẫn hoàn toàn  có thể tự tin với những kiểu tóc đẹp dành riêng cho mình. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo những kiểu tóc dưới đây để có cho mình một lựa chọn ưng ý nhé!

Xem thêm:

 

tóc dịu dàng

Tóc đen thẳng

Thật không gì tuyệt hơn khi sở hữu một mái tóc suôn dài, đen nhánh và không để mái để phô ra sự nữ tính dịu dàng của mình phải không?Đối với kiểu tóc này, bạn cần chăm sóc nó thật tỉ mỉ để luôn giữ được độ óng ả.Tuy thật đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn gây ấn tượng với sự giản dị mộc mạc và đặc biệt là rất tự nhiên đó!

đen thẳng

Tóc ngắn cụp

Với kiểu tóc này, bạn sẽ sở hữu một mái tóc ngắn cắt bằng, uốn cụp và mái thưa hoặc mái lệch .Trông nữ tính và trẻ trung nên đấy quả là kiểu đầu lý tưởng cho những bạn nữ sinh cấp 3, năm nhất đại học.

ngắn cụp

Tóc xoăn gợn sóng:

Từ lâu tóc xoăn bồng bềnh đã trở nên một biểu tượng của nữ tính.Chỉ cần rẽ thêm ngôi, để mái dài là bạn đã trông xinh đẹp nổi bật với nét dịu dàng, đằm thắm.Chọn màu tóc nhuộm là màu nâu hạt dẻ  đậm cũng là một lựa chọn sáng suốt để tạo sự tinh tế bất ngờ đấy!

xoăn nhẹ

Tóc mái thưa

Không còn gì để nói thêm, mái thưa là xu hướng đích thực của những dịu dàng girl!Thêm một cút uốn phồng ở mái và xoăn gợn sóng ở đuôi hoàn toàn là sự kết hợp tuyệt vời.

mái thưa

Tóc xoăn ngắn

Đối với bạn nữ thích tóc ngắn, đừng lo lắng khi sợ mất đi sự nữ tính.Hãy làm xoăn gợn nhẹ, rẽ ngôi giữa và chọn tông sáng cho mái tóc của mình nhé!

xoăn ngắn 2

 

xoăn ngắn 3

Những kiểu tóc mang nét dịu dàng nữ tính thường khá đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên sẽ đem lại cho bạn nét trẻ trung, đằm thắm bất ngờ đấy!Thử ngay với một trong những kiểu tóc đẹp trên nhé!