Những kiểu tóc đẹp dành cho cô nàng mặt dài trong năm 2016

0
4529

Những kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn khắc phục được những đường nét chưa hoàn hảo trên mặt. Các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài giờ đây không cần phải băn khoăn hay lo lắng nữa bởi đã có những kiểu tóc đẹp phù hợp với dáng mặt. Tettocdep.com sẽ gợi ý cho các bạn những kiểu tóc đẹp dành cho cô nàng sở hữu khuôn mặt dài trong năm 2016.

Xem thêm:

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 1

1, Tóc xoăn dài gợn sóng

Nếu bạn sở hữu dáng mặt dài thì đây là một trong số những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất. Những lọn tóc xoăn gợn sóng tuyệt đẹp ôm sát gương mặt cùng với tóc mái chéo hoặc mái thưa sẽ làm những đường nét trên khuôn mặt dài của bạn trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Kiểu tóc đẹp này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng mặt dài trong năm 2016.

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 2

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 3

2, Tóc xoăn ngang vai

Kiểu tóc đẹp mắt này chưa bao giờ lỗi mốt và thích hợp với mọi dáng mặt, thể hiện được sự dịu dàng và nữ tính nhưng không hề kém phần quyến rũ, thu hút. Với mái tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, để thẳng hoặc đánh rối sẽ luôn tạo nên sức hút cho các cô nàng mặt dài và khắc phục được nhược điểm trên khuôn mặt, và đặc biệt khi kết hợp cùng kiểu mái lệch. Kiểu tóc đẹp này được rất nhiều cô nàng sở hữu khuôn mặt dài yêu thích và sẽ tiếp tục thể hiện được sức hút trong năm 2016.

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 4

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 5

3, Tóc bob

Đặc trưng nổi bật của kiểu tóc đẹp này là phần tóc được cắt tỉa ôm sát vào gương mặt, có thể làm xoăn nhẹ hay uốn cụp đuôi sẽ đảm bảo sự hài hòa cho khuôn mặt và giảm bớt độ dài của mặt khiến khuôn mặt thon gọn hơn. Kiểu mái phù hợp với kiểu tóc đẹp trẻ trung này là mái thưa hoặc mái bằng. Kiểu tóc đẹp này được dự đoán là  luôn được lựa chọn bởi những cô nàng mặt dài trong năm 2016.

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 6

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 7

4, Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Những lọn tóc xoăn luôn phù hợp với mọi kích thước của khuôn mặt dù là to nhỏ hay rộng hẹp. Thay vì thả tóc hay buộc cao, buộc lỏng tóc thấp xuống sát cổ và để tóc ra phía trước trông bạn sẽ dịu dàng, nhẹ nhàng và làm khuôn mặt thêm thon gọn hơn. Kiểu tóc đẹp mắt này sẽ rất phù hợp với những cô nàng mặt dài trong năm 2016.

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 8

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 9

5, Tóc dài thẳng, nhiều lớp

Kiểu tóc đẹp và quyến rũ này vừa khoe được nét dịu dàng, tự nhiên cho khuôn mặt dài vừa làm che đi những nhược điểm, kết hợp với mái lệch sẽ tạo nên một gương mặt hoàn hảo hơn.

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 10

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 11

6, Tóc tết đuôi cá

Kiểu tóc đẹp này cũng rất phù hợp cho khuôn mặt dài. Bạn nên tạo thêm độ phồng phía trên đầu để trông đẹp mắt hơn và giảm được độ dài của khuôn mặt.

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 12

kiểu tóc đẹp cho mặt dài 2016 13