Những kiểu tóc đẹp dành cho cô nàng mặt tròn trong năm 2016

0
2854

Bạn sở hữu một gương mặt tròn bầu bĩnh và đáng yêu. Vậy kiểu tóc nào phù hợp và làm nổi bật được những đường nét trên khuôn mặt bạn?  Tettocdep.com xin gửi đến các nàng gợi ý về những kiểu tóc đẹp dành cho cô nàng mặt tròn trong năm 2016.

Xem thêm:

 

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 1

 

1, Tóc bob uốn xoăn

Đặc trưng của kiểu tóc đẹp này là chiều dài tóc ngang cằm được uốn cúp ôm sát giúp gương mặt tròn thêm thanh tú tạo cho bạn gái thêm nét dịu dàng, trẻ trung. Đây cũng là kiểu tóc đẹp phù hợp với hầu hết dáng mặt và luôn dẫn đầu trong xu hướng thời trang tóc dành cho gương mặt tròn trong nhiều năm qua và sẽ tiếp tục tạo nên sức hút trong năm 2016.

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 2

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 3

2, Tóc dài uốn sóng

Những lọn tóc dài xoăn nhẹ bồng bềnh được buông xõa tự nhiên, ôm sát sẽ khiến cho khuôn mặt tròn thêm thon gọn hơn. Có rất nhiều kiểu tóc đẹp phù hợp để bạn lựa chọn như xoăn tự nhiên, xoăn sóng nước, xoăn lọn…. kết hợp với rẽ ngôi giữa, ngôi lệch để tạo cho gương mặt hài hòa và cân đối hơn. Kiểu tóc đẹp này rất phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh và được dự đoán là lựa chọn số một trong năm 2016.

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn2016 4

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 5

3, Tóc ngắn ngang vai uốn lọn

Tóc được uốn lọn tạo nên sự bồng bềnh và đặc biệt chúng ôm gọn và che đi phần má mũm mĩm cuả khuôn mặt tròn. Kiểu tóc đẹp này mang đến vẻ ngoài đầy đáng yêu, trẻ trung và thu hút khi kết hợp với mái xéo. Đây là kiểu tóc đẹp mà các cô nàng mặt tròn nên thử trong năm 2016.

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 6

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 7

4, Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi

Kiểu tóc đẹp này tạo nên sự mềm mại, nữ tính cho khuôn mặt tròn. Đây là kiểu tóc đẹp được nhiều cô nàng mặt tròn yêu thích.

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 8

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 9

5, Tóc mái ngang

Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh hay để thẳng kết hợp với mái ngang hay biến tấu của nó là mái thưa là kiểu tóc đẹp thích hợp cho cô nàng có khuôn mặt tròn thêm phần nổi bật và thu hút hơn.

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 10

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 11

6, Tóc búi cao

Đây là kiểu tóc đẹp được khá nhiều ngôi sao có khuôn mặt tròn trên thế giới yêu thích. Búi tóc thật cao và tạo rối cho phần búi và phần tóc xung quanh thật tự nhiên và có thể nhấn nhá thêm vài lọn xoăn ở gần tai sẽ khiến cho gương mặt tròn thêm đẹp hơn và thanh tú hơn.

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 12

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn 2016 13