Những kiểu tóc đẹp dành cho cô nàng mặt vuông trong năm 2016

0
2640

Tóc bob uốn, tóc dài gợn sóng, tóc rẽ ngôi lệch…. là ba trong số những kiểu tóc đẹp dành cho cô nàng trong năm 2016.

Xem thêm:

 

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 1

1, Tóc bob uốn

Tóc bob xoăn nhẹ là kiểu tóc đẹp thích hợp với những cô nàng mặt vuông. Mái tóc bob vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông với phần xoăn đuôi nhẹ giúp bạn che đi những phần góc cạnh trên khuôn mặt lại vừa tạo được vẻ duyên dáng, mềm mại và tự nhiên. Bạn có thể kết hợp với mái xéo hoặc mái lệch cho kiểu tóc đẹp này. Đây là một trong số những kiểu tóc đẹp phù hợp với mọi dáng mặt và không ngoại trừ mặt vuông, luôn là kiểu tóc đẹp tạo nên xu hướng tóc trong mọi năm kể cả trong năm 2016.

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 2

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 3

2, Tóc xoăn dài gợn sóng

Những lọn xoăn dài sẽ khéo léo che đi những phần góc cạnh của xương quai hàm. Kiểu tóc đẹp này khiến cho khuôn mặt vuông  trở nên thanh thoát và hài hòa hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc đẹp luôn được yêu thích bởi các cô nàng mặt vuông.

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 4

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 5

3, Tóc rẽ ngôi lệch

Sự không cân xứng ở hai phần tóc được rẽ ngôi lệch tạo cho gương mặt trở nên bớt vuông vức và góc cạnh hơn. Bạn có thể kết hợp tỉa layer để tạo ra những tầng tóc dài ngắn khác nhau cho kiểu tóc đẹp này. Đây là kiểu tóc đẹp độc đáo, cá tính cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông và được dự đoán sẽ trở thành hot trend trong năm 2016.

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 6

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 7

4, Tóc dài thẳng

Để buông lơi phần tóc ở hai bên tai giúp che đi những đường nét vuông trên gương mặt. Kiểu tóc đẹp này cũng tạo ra được nét dịu dàng, nữ tính, giản dị cho các cô nàng mặt vuông.

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 8

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 9

5, Tóc tỉa nhiều lớp

Tóc dài tỉa nhiều lớp tạo được sự bồng bềnh và che được những đường nét vuông vức trên khuôn mặt lại vừa giúp bạn thêm phần cuốn hút, quyến rũ. Kiểu tóc ngắn ngang vai cũng rất thích hợp cho những cô nàng có khuôn mặt vuông. Bạn có thể uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi và nuôi mái dài cho kiểu tóc đẹp này.

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 10

kiểu tóc đẹp cho mặt vuông 2016 11