Những kiểu tóc đẹp dành cho nam 2016 (phần 2)

0
5399

Bạn đang băn khoăn chọn cho mình kiểu tóc phù hợp cho năm mới đang đến gần? Sau đây là một vài gợi ý cho xu hướng tóc đẹp 2016 dành cho nam.

Xem thêm:

 

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 1 (p2)

1, Angular fringe

Kiểu tóc nam này thực sự trở thành xu hướng vào năm 2015 và sẽ tiếp tục là một trong những kiểu tóc nam đi đầu trong số hàng loạt mẫu tóc hiện tại.

Kiểu tóc nam này có hai bên được cắt ngắn và gọn gàng và hẹp dần về phía cuối, tuy nhiên phần đỉnh có giữ được độ dày nhất định. Xu hướng tóc này phù hợp với tất cả mọi người và bất kỳ dáng mặt nào, đặc biệt với dáng mặt tròn sẽ càng làm nổi bật đường nét trên khuôn mặt hơn.

Kiểu tóc nam này còn có ưu điểm vượt trội khác là rất dễ phối hợp với nhiều loại quần áo khác nhau: áo phông năng động, thoải mái; áo sơ mi hay com-lê lịch lãm, thu hút hay một chút bụi bặm, phá cách với chất liệu denim, jeans rách đều có thể làm nổi bật được cá tính cũng như phong cách thời trang của bạn.

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 2 (p2)

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 3 (p2)

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 4 (p2)

2, Tóc xoăn

Mái tóc xoăn bồng bềnh dành cho nam giới đã thực sự trở thành một xu hướng thời trang khác biệt.

Curly shag : Shag đang là xu hướng tóc thời thượng trên thế giới lan tỏa từ sàn diễn thời trang mùa xuân năm 2015 đến đời sống. Shag là kiểu tóc nam tạo nên nét tính cách hiện đại, trẻ trung với kỹ thuật cắt tạo những lớp tóc layer khác nhau, cắt trượt và tỉa lớp tóc ngoài và được biến đổi đôi chút khi uốn xoăn sẽ trở thành một xu hướng tóc mới dành cho nam giới.

Kiểu tóc nam xoăn cá tính này là lựa chọn tuyệt vời cho những người sở hữu khuôn mặt oval, tròn hay vuông. Tuy nhiên, cần kết hợp thêm các phụ kiện thời trang: khuyên tai, băng đô…. tôn vinh vẻ đẹp hiện đại và nổi loạn của kiểu tóc nam này.

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 5 (p2)

 

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 6( p2)

Wavy hair (Tóc xoăn gợn sóng)

Những lọn xoăn gợn sóng đang trở thành mẫu tóc được nam giới yêu thích. Kiểu tóc nam này đặc biệt phù hợp với vóc dáng và khuôn mặt của người châu Á, tóc xoăn gợn sóng được cắt tỉa layer với phần mái dài quá trán, cộng với việc uốn xoăn nhẹ nhàng tạo được vẻ đẹp ngọt ngào,lãng tử, có phần dung dị, phù hợp với thị hiếu người châu Á.

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 7 (p2)

 

Messy layer (Tóc xoăn rối nhiều tầng)

Đây là kiểu tóc nam kết hợp giữa tóc thẳng layer kèm với đánh rối phồng sẽ tạo cho bạn 1 hình ảnh cực lạ mắt và cuốn hút.

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 9 (p2)

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 10 (p2)

3, Curtained hair ( Tóc mái dài để xõa)

Đây được coi là cách tân của kiểu tóc nam để mái ngôi giữa, với sự biến đổi một chút là phần mái để dài, xõa trước mặt, được chia ngôi theo tỉ lệ 7:3 hoặc 6:4 hoặc được hất sang một bên tạo nên vẻ lãng tử, lôi cuốn. Kiểu tóc nam này phù hợp với khuôn mặt tròn.

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 11 (p2)

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 12 (p2)

những kiểu tóc đẹp dành cho nam 13 (p2)

4, Fades

Đây là kỹ thuật cắt tóc khiến cho càng lên phía trên mật độ tóc càng đậm hơn; phần ngọn tóc được chỉnh sửa và cắt tỉa cẩn thận; những nét thẳng và gọn ở sau gáy và mai được tạo ra ở sau gáy.

những kiểu tóc đẹp 2016 dành  cho nam 14 (p2)

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 15 (p2)

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 16 (p2)

5, Buns (Tóc búi)

Tóc búi cho nam đang là kiểu tóc nam đang thịnh hành, thể hiện cá tính độc đáo, khác biệt, thậm chí là sự quyến rũ, cuốn hút của nam giới.

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 17 (p2)

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 18 (p2)

những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho nam 19 (p2)