Những kiểu tóc đẹp dành cho nữ sinh

0
6758

Nữ sinh đến trường không những chú ý đến bộ quần áo mình đang mặc mà còn chú ý đến kiểu tóc tai của mình. Nhưng các bạn có biết kiểu tóc đẹp nào phù hợp với bản thân không? Hay bộ đồng phục trường thì nên kết hợp với những kiểu tóc nào mới đẹp? Hãy cùng tettocdep.com đi tìm hiểu một số kiểu tóc đẹp dành cho nữ sinh nhé.


tóc đẹp cho nữ sinh

Kiểu tóc mái bằng

tóc mái bằng 1

tóc mái bằng

Cho dù tóc dài hay tóc ngắn, tóc xoăn hay tóc thẳng, bạn vẫn có thể kết hợp được với tóc mái bằng. Đây là kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất với những cô bé áo trắng đến trường. Kiểu tóc này làm cho các nữ sinh nổi bật lên bởi vẻ ngây thơ trong trắng. Các bạn cũng đừng cho rằng tóc mái bằng là lỗi thời nhé, nhiều sinh viên đại học hay những cô gái đã đi làm vẫn rất yêu thích kiểu tóc đẹp này đấy.

 

Kiểu tóc dài buông xoã

tóc dài buông xoã

tóc dài buông xoã 1

Với những trường có đồng phục nữ là áo dài thì kiểu tóc dài buông xoã vô cùng thích hợp với các bạn gái. Mái tóc dài không chỉ tôn lên vẻ dịu dàng duyên dáng lại còn mang đậm phong cách truyền thống của người con gái thời xưa. Bạn có thể kết hợp mái tóc dài của mình với tóc tết hay uốn xoăn nhẹ một chút là hoàn toàn có một kiểu tóc đẹp rồi.

 

Kiểu tóc mái xéo

tóc mái xéo 1

tóc mái xéo

Kiểu tóc mái xéo được ưa thích không kém gì tóc mái bằng. Kiểu tóc này mang lại cho bạn một phong cách đáng yêu dễ thương lại đầy tinh nghịch của tuổi học trò. Mái xéo lại còn giúp bạn che đi vầng trán cao và giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

 

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa

tóc đuôi ngựa 1

tóc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa là kiểu tóc đơn giản nhất và cũng phù hợp với nhiều khuôn mặt nhất. Bạn chỉ cần chải gọn mái tóc của mình và buộc đuôi ngựa thôi. Kiểu tóc đơn giản nhưng nếu thêm một ít phụ kiện như kẹp tóc hay băng rôn thì bạn sẽ thu hút không ít ánh mắt ngưỡng mộ bởi kiểu tóc đẹp của mình đâu.

 

Kiểu tóc tém

tóc tém 1

tóc tém

Với những cô bé cá tính mạnh mẽ như con trai, lại thích phong cách tomboy thì không gì phù hợp hơn kiểu tóc tém. Mái tóc tém được cắt tỉa gọn gàng, vừa mát mẻ lại vừa năng động. Dù là một cô nàng tóc tém mạnh mẽ thì vẫn có nhiều người để ý đấy nhé.

 

Kiểu tóc búi

tóc búi 1

tóc búi

Kiểu tóc búi củ hành hay búi cao là những kiểu tóc đẹp được nữ sinh yêu thích. Ngoài ra còn có những kiểu tóc búi khác cũng đơn giản và dễ tạo kiểu. Các bạn nữ tuỳ vào khuôn mặt, độ dài của tóc có thể chọn những kiểu tóc búi khác nhau. Mái tóc búi giúp các bạn trông trẻ trung dễ thương, mang nét ngây thơ của học trò đang cắp sách đến trường.

 

Kiểu tóc buộc hai bên

tóc buộc hai bên 1

tóc buộc hai bên

Kiểu tóc đẹp này mang lại vẻ đẹp vô cùng đáng yêu dễ thương, lại còn thêm chút điệu đà của nữ sinh. Các cô bé nữ sinh có thể uốn xoăn tóc của mình một chút, kết hợp với kiểu tóc mái bằng hay mái xéo thì mái tóc sẽ đẹp hơn nhiều.

Những kiểu tóc đẹp trên đây rất đơn giản và dễ thực hiện. Không cần cầu kì hay phức tạp gì nhiều, các bạn nữ sinh cũng có thể tự mình làm một kiểu tóc đẹp phù hợp rồi. Hãy dựa vào quần áo, khuôn mặt của mình mà chọn được một kiểu tóc đẹp thể hiện được cá tính đặc trưng của bản thân nhé.