Những kiểu tóc đẹp dành cho nữ trong năm 2016

0
2771

Khi năm mới đang gần đến, không khí tươi mới đang tràn ngập cuộc sống quanh ta. Nếu bạn có ý định thay đổi một chút ngoại hình để chào đón năm mới, hãy cùng tettocdep.com điểm qua một vài kiểu tóc đẹp dành nữ trong năm 2016.

Xem thêm:

 

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 1

1, Tóc ngắn

Tóc tém, tóc bob hay tóc cắt ngắn không đối xứng đều là những kiểu tóc nữ phù hợp trong năm 2016.

Tóc tém là kiểu tóc nữ phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài. Đây còn là kiểu tóc nữ rất dễ để tạo thành nhiều kiểu khác nhau và không cần cầu kỳ hoặc tốn quá nhiều thời gian chăm sóc. Kiểu tóc nữ này làm cho các bạn trở nên cá tính hơn vì nó làm nổi bật được mọi đường nét trên khuôn mặt. Sẽ không hề lãng phí và cảm thấy hối hận khi bạn đã từ bỏ mái tóc dài để thay đổi thành tóc tém.

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 2

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 3

Tóc bob

Kiểu tóc này sẽ tiếp tục đi đầu trong xu hướng tóc nữ năm 2016. Tóc bob giúp gương mặt bạn trở nên rõ nét hơn kết hợp với phần mái được tạo kiểu sẽ tạo ra cái nhìn hoàn hảo cho khuôn mặt. Những bạn yêu thích tóc ngắn thì không nên bỏ qua kiểu tóc nữ tuyệt vời này.

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 4

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 5

Tóc cắt ngắn không đối xứng

Đây là kiểu tóc nữ phù hợp cho những bạn yêu thích kiểu tóc rối. Những lớp tóc được tỉa theo kiểu layer sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng và mềm mại hơn.

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 6

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 7

2, Fake bob

Nếu bạn không muốn liều lĩnh cắt bỏ mái tóc dài để thử thách với kiểu tóc ngắn thì kiểu fake bob sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn nhất khi bạn có thể tạo dáng với mái tóc ngắn và không cần cắt tóc.

Bạn muốn học hỏi theo Taylor Swift với kiểu tóc nữ tuyệt đẹp này. Những nhà tạo mẫu tóc đã cài phần đuôi tóc ra sau gáy và búi thấp chúng và được che đi bởi phần tóc bob giả. Những lớp tóc gợn sóng phía trước sẽ tạo cảm giác như phần tóc bob được làm xoăn sóng.

Những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 8
NEW YORK – MAY 03: Singer Taylor Swift attends the Costume Institute Gala Benefit to celebrate the opening of the “American Woition at The Metropolitan Museum of Art o

Kiểu tóc nữ này mang lại cho Emma Stone, Elizabeth Olsen hay Emma Watson một vẻ ngoài lộng lẫy, cuốn hút.

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 9
Emma Stone
những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 10
Elizabeth Olsen
những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 11
Emma Watson

3, Nhuộm obre

Nhuộm obre trở thành trào lưu vào mùa hè năm 2015 và xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các tín đồ thời trang street style, thảm đỏ đến các hot girl…. Và kiểu tóc nữ này sẽ tiếp tục trở thành xu hướng tóc đẹp trong năm 2016.

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 12

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 13

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 14

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 15

4, Style kiểu boho hoặc retro- chic

Boho còn được biết đến là Bohemian, là sự kết hợp của thời trang cổ điển và hiện đại với cách mix trang phục và phụ kiện không theo chuẩn mực hay quy ước nào khác, tạo nên một phong cách mới nữ tính và đầy quyến rũ. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp dành cho nữ được yêu thích trong năm 2016.

Kiểu tóc nữ đi cùng với phong cách này là tóc tết đuôi cá hoặc buông xõa tự nhiên, hơi đánh rối, có thể trang trí bằng vòng hoa đội đầu hoặc tết 1 lọn tóc.

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 16

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 17

Phong cách retro-chic mang lại sự thoải mái nhưng vẫn mềm mại, nhẹ nhàng bằng những cách như búi tóc hay buộc đuôi ngựa.

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 18

những kiểu tóc đẹp năm 2016 dành cho nữ 19