Những kiểu tóc đẹp và đáng yêu dành cho các bé gái

0
2700

Với những bậc làm cha làm mẹ, hẳn ai cũng muốn cô con gái cưng của mình có một kiểu tóc đẹp và dễ thương như thiên thần đúng không? Để tạo những kiểu tóc đẹp cho các bé gái cũng không hề phức tạp, mái tóc của các bé vốn đã mềm mại và óng mượt rồi. Hãy xem một số kiểu tóc đẹp dưới đây để lựa chọn kiểu tóc cho con gái của bạn nhé.


toc be  gai 9

Tóc tết

toc be gai 2

toc be-gai 1

Đây là kiểu tóc đẹp dễ thương nhất cho các cô bé nhỏ tuổi. Với mái tóc mềm mượt của các bé, bạn sẽ không mất nhiều công sức để tết một kiểu tóc đẹp cho bé cưng của mình đâu. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi nhiều kiểu tóc tết khác nhau như: tóc tết vương miện, tết sam, tết tóc xương cá… trong một ngày các bé gái có thể để nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau tuỳ theo ý thích với mái tóc tết rồi.

 

Tóc hình nơ

toc be  gai 3

Hẳn là bé gái nào cũng thích những chiếc nơ xinh xắn đúng không? Vậy tại sao lại không giúp bé có một kiểu tóc đẹp với chiếc nơ đáng yêu trên đầu nhỉ? Với mái tóc hình chiếc nơ, bé trông vừa gọn gàng mát mẻ, lại mang chút điệu đà nữ tính của con gái, rất đáng yêu và xinh đẹp.

 

Tóc búi lệch

toc be  gai 4

Mái tóc dài của bé sẽ trở nên gọn gàng và ngay ngắn lại không kém phần độc đáo với kiểu tóc búi lệch. Với kiểu tóc đẹp này, trông cô bé của bạn sẽ quý phái và kiêu sa như một cô công chúa vậy. Bạn có thể đeo thêm kẹp nơ hoặc ruy băng cài lên tóc cho bé để thêm phần nhí nhảnh dễ thương nhé.

 

Tóc buộc hai bên

toc be  gai 6

toc be  gai 5

Đây là kiểu tóc đẹp đơn giản nhất mà cũng rất dễ thương dành cho những cô bé. Bé gái sẽ tăng thêm phần tinh nghịch xinh đẹp với hai lọn tóc hai bên mặt. Bé sẽ trông càng xinh hơn nếu để tóc mái bằng hay mái lệch ngôi. Nếu bạn có thể đánh rối tóc của bé một chút thì con gái bạn hoàn toàn là thiên thần rồi.

 

Tóc bob

toc be  gai 8

toc be  gai 7

Dù là các cô gái tuổi hai mươi hay những bé gái trên dưới năm tuổi đều vô cùng xinh xắn với kiểu tóc đẹp này. Không cần cầu kì gì, bạn chỉ cần cắt tóc bob cho bé, có thể khéo léo uốn xoăn đuôi tóc và để tóc ốp sát và khuôn mặt là cô bé của bạn đã trở nên rất xinh đẹp rồi. Bạn có thể kẹp thêm vài chiếc kẹp tóc, nơ bướm hay ruy băng để làm tăng vẻ đẹp của mái tóc bé nhé.

Những kiểu tóc đẹp trên đây chưa bao giờ lỗi mốt. Các bé gái sẽ trông thực sự đáng yêu như tuổi của mình với những kiểu tóc đẹp ấy. Bạn hãy thử cho bé làm một số kiểu tóc đẹp nhé, chắc chắn ai cũng sẽ khen ngợi cô con gái của bạn đấy.