Những kiểu tóc đẹp và độc lạ của 2NE1

0
1824

Nhắc đến 2NE1 thì ắt hẳn các fan sẽ nghĩ đến những kiểu tóc đẹp mà độc lạ của các cô nàng ‘ngoài hành tinh’. Qua các MV đình đám cũng như ngoài đời, 2NE1 luôn chọn cho mình những kiểu tóc đẹp không kém phần độc đáo khiến các nữ idol luôn nổi bật bất cứ nơi đâu họ đến.

2ne1 8

Tóc buộc dựng thẳng

2ne1

Kiểu tóc kì lạ này của Sandara Park khiến người hâm mộ phải bật cười vì mái tóc được buộc chặt trên đỉnh đầu trông rất lạ những cũng rất dễ thương. Có thể thấy cô rất thích kiểu tóc đẹp này, bằng chứng là cô hay để kiểu tóc buộc dựng thẳng trong lúc biểu diễn, ngoài đời thường hay tham gia các show truyền hình thực tế.

2ne1 1

Tóc nhuộm độc lạ

2ne1 5

Nếu để tóc nhuộm một màu hay nhuộm highlight hay ombre thì có vẻ quá đỗi bình thường với các cô nàng cá tính của 2NE1. CL chứng minh cô có thể biến kiểu tóc nhuộm bình thường đó thành một kiểu tóc đẹp hơn, độc đáo hơn với cách nhuộm xen kẽ, nhuộm rực rỡ hay nhuộm tóc nhiều màu. Park Bom và Minzy cũng không kém cạnh khi thay đổi mọi màu sắc cho mái tóc của mình.

2ne1 4

2ne1 6

Tóc cạo một bên

2ne1 2

Tưởng chừng chỉ có phái mạnh mới dám thử kiểu tóc đẹp đầy cá tính này, nhưng các cô gái của 2NE1 thì lại chẳng bối rối chút nào khi xuất hiện với kiểu tóc cạo một bên đầy nam tính và mạnh mẽ. Kiểu tóc cạo một bên gây ấn tượng rất mạnh đối với người đối diện, và người đẹp của 2NE1 còn kết hợp quần áo và cách trang điểm vô cùng phù hợp với kiểu tóc đẹp của mình.

2ne1 3

Tóc xoăn xù

2ne1 3

Tóc xoăn xù bình thường có thể được nhiều cô gái yêu thích, nhưng tóc xoăn xù như Sandara Park thì hiếm có ai dám làm. Mái tóc của cô xoăn xù phồng lên như bông, khiến người khác thấy vô cùng độc đáo và lạ mắt, nhưng không hề vì điều đó mà Sandara Park kém xinh đẹp. Cô còn được ví là công chúa tóc xù phiên bản người thật.

2ne1 4

2NE1 luôn mang lại cho người hâm mộ sự ngạc nhiên mỗi lần thay đổi kiểu tóc. Những kiểu tóc đẹp và độc lạ của 2NE1 giúp cho các cô luôn có màu sắc tươi mới, trẻ trung và không kém phần mạnh mẽ. Tuy nhiên, 2NE1 cũng có lúc rất dịu dàng nữ tính với những kiểu tóc đẹp khác như tóc xoăn nhẹ, tóc búi.