Những kiểu tóc mái dài đẹp phù hợp với từng khuôn mặt bạn gái

0
1694

Nhận thấy việc để tóc mái dài có rất nhiều tác dụng vì vậy hiện nay các bạn trẻ đều có xu hướng để mái dài tuy nhiên chưa lựa chọn được kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt mình. Vậy hãy để tettocdep.com tư vấn giúp bạn để có được tóc mái dài đẹp phù hợp với mình nhất nhé!

tóc mái dài đẹp5

Một vài kiểu tóc mái hot nhất hiện nay:

Tóc mái dài đẹp cho khuôn mặt dài: Với những bạn gái sở hữu khuôn mặt dài thường khá khó lựa chọn những kiểu tóc mái phù hợp với mình. Vì vậy nếu lựa chọn được kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt mình sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước ra phố. Tóc mái ngố là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nó vừa giúp bạn trở nên cá tính hơn nó vừa giúp khuôn mặt bạn trở nên thon hơn.

tóc mái dài đẹp

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt tròn: Với những bạn có sở hữu khuôn mặt tròn ngộ nghĩnh thì kiểu tóc mái bằng là phù hợp nhất. Tuy nhiên đối với một số bạn với khuôn mặt có các góc cạnh không cân đối nên lựa chọn kiểu tóc mái chéo sẽ hợp hơn cả vì tóc mái chéo sẽ giúp che khuyết điểm trên khuôn mặt đi đáng kể.

tóc mái dài đẹp1

Kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt trái xoan: Khuôn mặt trái xoan được coi là khuôn mặt có sức hấp dẫn lớn nhất của các bạn nữ. Có thể kết hợp mái xéo tự nhiên, bạn có thể thay đổi nhiều kiểu tóc mái dài đẹp vì đây là kiểu khuôn mặt dễ kết hợp với nhiều kiểu tóc mái nhất.

tóc mái dài đẹp2

Tóc mái dài tỉa so le với khuôn mặt vuông: Với kiểu tóc mái này trông bạn sẽ trẻ trung năng động hơn rất nhiều, hơn nữa có thể thu hút mọi ánh nhìn bạn chắc chắn sẽ nổi bật với kiểu tóc mái dài đẹp này.

tóc mái dài đẹp3

Lưu ý khi để tóc mái dài:

  • Cần phải lựa chọn được những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt mình nhất
  • cần có những chế độ chăm sóc tóc mái để chúng luôn khỏe mạnh, bóng mượt và đặc biệt không chẻ ngọn
  • Nên bảo vệ tóc khi ra ngoài ánh nắng hay tiếp xúc trực tiếp với môi trường

Trên đây là một vài kiểu tóc mái dài đẹp hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc mái cho mình trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn.