Những kiểu tóc mái dài sành điệu như sao Hàn

0
2033

Việc để tóc mái cũng mang lại rất nhiều điểm khác biệt cho luôn mặt của bạn. Đặc biệt là tóc mái dài sẽ toát lên vẻ quý phái cho khuôn mặt của bạn. Hơn nữa những kiểu tóc mái trông giống các ngôi sao Hàn Quốc là xu thế của giới trẻ hiện nay.

Xem thêm: 

Các kiểu tóc mái dài:

1.Tóc mái bằng thưa dài: Kiểu tóc mái này phù hợp với những cô gái có khuôn mặt tròn, vầng trán cao, nhỏ gọn. Tuy nhiên một điều bất tiện đó là khi trời nóng sẽ toát mồ hôi làm cho tóc mái bị bết vào rất khó chịu

Tóc mái bằng thưa dài

 

2.Tóc ngôi giữa mái dài: Kiểu tóc mái này phù hợp với những người có mái tóc ngắn ngang vai hoặc dài hơn một chút, sự kết hợp với bấm phồng chân tóc càng làm toát lên vẻ đẹp của kiểu tóc mái này. Khuôn mặt này hợp với người có khuôn mặt trái xoan.

Tóc ngôi giữa mái dài

3.Tóc mái dài ngôi lệch: Hầu hết mọi người đều lựa chọn kiểu mái này vì tính tiện dụng và hợp với hầu hết các khuôn mặt. Đặc biệt chúng che được nhiều khuyết điểm của khuôn mặt tròn, sống mũi thấp đông thời giúp các nàng thêm xinh xắn hơn, dễ thương hơn.

Tóc mái dài ngôi lệch

Một vài cách giúp tóc mái dài nhanh hơn:

Đầu tiên cần phải chăm sóc tóc thật tốt bằng cách thay đổi dầu gội đầu: tuyệt đối không nên gội đầu quá nhiều hay sử dụng các chất có nhiệt độ cao trực tiếp vào tóc.

Lau khô tóc nhẹ nhàng: việc dùng khăn vò tóc sẽ làm cho tóc trở nên xơ cứng, rối. Vậy hãy lau nhẹ tóc và để khô tự nhiên bạn sẽ có tóc mài dài nhanh hơn đó.

Không sử dụng hóa chất tác dụng lên tóc: Các chất hóa học có trong dầu gội hay dầu xả cũng là nguyên nhân khiến tóc bạn mọc chậm

Bảo vệ tóc bằng cách che kín tóc khi ra ngoài trời để tránh các tia tử ngoại ảnh hưởng đến tóc và hạn chế không đến những nơi có không khí bị ô nhiễm.

Ăn uống đúng cách và cung cấp các chất bổ sung cho tóc mái

Thực phẩm bổ sung

Sử dụng tóc giả là một giải pháp giúp bảo vệ mái tóc khỏi những ô nhiễm và tóc mái của bạn sẽ mọc nhanh và dài trong thời gian ngắn.

Trên đây là một vài kiểu tóc mái dài và cách chăm sóc giúp tóc mái dài nhanh. Hãy cùng thực hiện để có tóc mái dài như ý nhé.