Những kiểu tóc mái đẹp của Kim Tae Yeon (SNSD)

0
4274

Ở mỗi một thời kỳ khác nhau xuyên suốt 8 năm qua, kid-leader của SNSD Kim Tae Yeon lại làm mới hình ảnh liên tục bằng những kiểu tóc mái đẹp và vô cùng cuốn hút. Hãy cùng tettocdep.com điểm qua những kiểu tóc mái đẹp tạo nên hình ảnh một cô nàng trưởng nhóm Kim Tae Yeon xinh đẹp, đáng yêu nhưng cũng không kém phần lôi cuốn và trưởng thành nhé!

Xem thêm:

 

tóc mái đẹp taeyeon 1

 

Tháng 7/2007, SNSD lần đầu tiên được ra mắt trong chương trình School Of Rock của đài Mnet và trình diễn ca khúc Into The New World. Thời điểm này, mái tóc và phong cách của các cô nàng Tae Yeon mang phần nhiều hình ảnh nữ sinh trong sáng, hầu hết để tóc mái đẹp là kiểu mái chia giữa mềm mại với phần đuôi xoăn lọn. Đặc điểm của kiểu tóc mái đẹp này là có chiều dài quá lông mày một chút và được rẽ nhẹ nhàng sang hai bên tạo vẻ mềm mại rất tự nhiên và nữ tính. Để tạo kiểu với tóc mái đẹp này như Tae Yeon, bạn sẽ cần dùng đến lược bản to, máy sấy và chút sáp giữ nếp. Kiểu tóc mái đẹp chia giữa này cũng là phương án tạo kiểu tạm thời rất đẹp mắt khi bạn đang muốn nuôi dài tóc mái.

tóc mái đẹp taeyeon 2

Đến năm 2014, cô nàng tiếp tục trung thành với kiểu tóc mái đẹp này.

tóc mái đẹp taeyeon 3

tóc mái đẹp taeyeon 4

Trong đĩa đơn Kissing You, Tae Yeon đã đánh cắp trái tim các fan theo phong cách công chúa kẹo ngọt với kiểu tóc mái đẹp để bằng kết hợp với búi cầu kỳ.

tóc mái đẹp taeyeon 5

Ca khúc Baby Baby với sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, phù hợp với lứa tuổi, Tae Yeon vẫn trung thành với kiểu tóc mái đẹp bằng.

tóc mái đẹp taeyeon 6

Sang đến Genie, cả 9 cô nàng đều đồng loạt chuyển hướng sang phong cách gợi cảm. Tóc mái đẹp bằng kết hợp xoăn bồng retro cũng được thay thế bằng những kiểu tóc suôn mượt trông đầy tự nhiên, quyến rũ cùng với tóc mái đẹp để chéo.

tóc mái đẹp taeyeon 7

Với hit The Boys, cô nàng thay đổi với kiểu tóc mái lệch 3/4.Kiểu tóc mái đẹp này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của Tae Yeon bởi vừa đơn giản và dễ kết hợp phong cách nhưng tóc mái đẹp lệch 3/4 lại là công cụ vô cùng hiệu quả giúp tôn lên nét đẹp thanh tú của gương mặt xinh đẹp của Tae Yeon. Đặc biệt là khi tóc mái đẹp lệch 3/4 này kết hợp với kiểu tóc xoăn sóng nước, Tae Yeon đã có được một vẻ bề ngoài vô cùng hoàn hảo.

tóc mái đẹp taeyeon 8

Trong năm nay, khi comeback với Party, cô nàng để kiểu tóc mái đẹp này kết hợp với nhuộm vàng hay ombre hồng.

tóc mái đẹp taeyeon 9

tóc mái đẹp taeyeon 10

Đến ca khúc Mr Mr, Tae Yeon bắt kịp xu hướng tóc mái thưa trẻ trung .Kiểu tóc mái đẹp này càng làm tôn lên khuôn mặt đáng yêu và trẻ con của cô nàng kid-leader.

tóc mái đẹp taeyeon 11