Những kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc

0
2325

3 kiểu tóc mái đẹp sành điệu và thời thượng của năm 2016 mang phong cách Hàn quốc năng động và trẻ trung kì này chính là tập hợp các kiểu mái thích hợp cho nhiều khuôn mặt, giúp bạn gái tạo cảm giác cân đối và hài hòa hơn cho nét mặt của mình. Có thể nói đây là 3 trong số những kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc rất được ưa thích hiện nay bởi nó giúp bạn gái che đi những khuyết điểm không mấy hoàn hảo trên nét mặt của mình, tạo sự tự tin hơn trong giao tiếp, gây cái nhìn thiện cảm hơn với người xung quanh. Tóc mái thưa, tóc mái chẻ giữa, và tóc mái ngang là những kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc được gợi ý trong bài viết này.

Xem thêm:

 

kiểu tóc mái đẹp hàn quốc 1

1.Tóc mái thưa

Tóc mái đẹp Hàn Quốc này vốn là kiểu tóc mái đặc trưng của những phụ nữ Hàn Quốc. Từ những ngôi sao nổi tiếng cho đến những cô nàng tuổi xì-tin hay văn phòng xứ kim chi đều “mê tít” phong cách làm đẹp nhẹ nhàng mang nét dịu hiền này. Không chỉ là “làm mưa làm gió” ở Hàn Quốc, tóc mái đẹp Hàn Quốc còn tạo thành cơn sốt làm đẹp ở các nước châu Á và châu Âu.

Có được sự phổ biến và ưu ái như vậy là do kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc này rất dễ diện và không quá kén mặt. Không chỉ có vậy, kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc này còn mang đến cho bạn vẻ ngoài rất nhẹ nhàng, nữ tính và lãng mạn, giúp những cô nàng trẻ trung thêm cuốn hút và trẻ hóa diện mạo cực hiệu quả.

Mái thưa cũng không đòi hỏi phải chăm chút quá nhiều, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sử dụng sáp tạo kiểu nhẹ nhàng để giữ nếp tự nhiên cho kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc này.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa ở tóc mái đẹp Hàn Quốc thưa này đó là ngay cả khi bạn lỡ “bỏ bê” nó mọc dài hơn so với ban đầu, nó vẫn sẽ giữ được phom dáng đẹp tự nhiên vốn có. Bên cạnh đó, nhờ đặc điểm mềm mại mà tóc mái đẹp Hàn Quốc thưa có thể dễ dàng “hô biến” thành mái xéo.

kiểu tóc mái đẹp hàn quốc 2

kiểu tóc mái đẹp hàn quốc 3

kiểu tóc mái đẹp hàn quốc 4

2.Tóc mái chẻ giữa

Tóc mái chẻ giữa là một biến tấu khác của kiểu tóc mái ngang được các mỹ nhân Hàn yêu thích và lăng xê liên tục.

Đặc điểm của kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc này là có chiều dài quá lông mày một chút và được rẽ nhẹ nhàng sang hai bên tạo vẻ mềm mại rất tự nhiên và nữ tính. Để tạo kiểu với tóc mái đẹp Hàn Quốc này, bạn sẽ cần dùng đến lược bản to, máy sấy và chút sáp giữ nếp. Kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc chia giữa này cũng là phương án tạo kiểu tạm thời rất đẹp mắt khi bạn đang muốn nuôi dài tóc mái.

kiểu tóc mái đẹp hàn quốc 5

kiểu tóc mái đẹp hàn quốc 6

3. Tóc mái ngố dễ thương

Nhiều người cho rằng kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc bằng này chỉ dành cho những khuôn mặt nhỏ nhắn hoặc trái xoan, nhưng thực tế đã chứng minh rằng nó phù hợp với nhiều dáng mặt hơn bạn nghĩ.  Với kiểu mái này, tóc mái đẹp Hàn Quốc sẽ được cắt bằng và cách xa lông mày một chút. Kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc này rất phù hợp với những khuôn mặt tròn hoặc vuông, bởi phần mái bằng dày sẽ che đi phần trên của bạn, khiến nó mất đi cấu tạo vuông hoặc tròn ban đầu, nhất là khi bạn kết hợp cùng tóc dài xoăn bồng bềnh ôm quanh hàm. Nếu bạn là thẳng phần tóc mái đẹp Hàn Quốc này khi đã sấy khô, khuôn mặt tròn của bạn sẽ có được sự góc cạnh, sắc nét. Với kiểu tóc mái đẹp Hàn Quốc dễ thương này, dù bạn diện trang phục thường ngày, bộ công sở hay trang phục dự tiệc cũng đều toát lên vẻ tươi tắn.

kiểu tóc mái đẹp hàn quốc 7

kiểu tóc mái đẹp hàn quốc 8