Những kiểu tóc mái phù hợp với tóc uốn cụp đuôi ngang vai

0
2751

Kiểu tóc uốn cụp đuôi ngang vai đẹp Hàn Quốc 2015 bồng bềnh mà tettocdep.com chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn gái trong mùa thời trang tóc năm nay. Mái tóc góp phần lớn trong việc giúp vẻ ngoài tỏa sáng, thanh thoát mà vẫn đẹp dịu dàng thanh lịch, trẻ trung. Vậy sau đây, tettocdep.com mách bạn kiểu tóc uốn cụp đuôi ngang vai mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch và quý phái. Đặc biệt hơn kiểu tóc uốn cụp đuôi ngang vai này không kén gương mặt cũng như bạn có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng nữ tính đến cá tính đấy. Hãy cùng tettocdep.com tham khảo kiểu tóc uốn cụp ngang vai kết hợp với các kiểu mái nhé:

Xem thêm:

 

Tóc uốn cụp đuôi ngang vai 1

 Tóc uốn cụp đuôi ngang vai phong cách Hàn Quốc

Tóc uốn cụp đuôi ngang vai trẻ trung đẹp hoàn hảo khi kết hợp với phần mái rẽ ngôi cổ điển. Đặc biệt với phần đuôi được uốn cụp ôm sát khuôn mặt giúp bạn gái thêm phần thanh tú. Kiểu tóc uốn rẽ ngôi hiện nay được các tín đồ thời trang sành điệu yêu thích và ưa chuộng. Cộng với một màu nhuộm tóc xinh đẹp như nâu hạt dẻ hay ánh đỏ, bạn hoàn toàn có thể tự tin dạo phố bên “người ấy” hay xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng. Với kiểu tóc này, sau khi gội đầu, bạn nên dùng lược tròn và máy sấy tóc, sấy cụp từ ngoài vào trong để giữ nếp cho mái tóc đẹp nhất.

Tóc uốn cụp đuôi ngang vai 2

Tóc uốn cụp đuôi ngang vai mái xéo quý phái đầy cá tính năng động

Kiểu tóc uốn cụp này mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch và quý phái. Đặc biệt kiểu tóc càng thêm phần quyến rũ và sang trọng với màu tóc nhuộm tông trầm.

Tóc uốn cụp đuôi ngang vai 3

 Tóc uốn cụp đuôi ngang vai mái ngang trẻ trung quyến rũ lôi cuốn

Tóc mái ngang càng thêm phần trẻ trung và xinh xắn hơn khi kết hợp với kiểu tóc uốn cụp đuôi ngang vai. Chúng giúp bạn gái thêm phần nữ tính, duyên dáng và đặc biệt trẻ trung. Kiểu tóc uốn cụp đuôi ngang vai không những được các ngôi sao Hàn lựa chọn mà kiểu tóc này cũng được các ngôi sao Việt biến hoa cho mình thành một kiểu tóc đẹp trên sân khấu.

Tóc uốn cụp đuôi ngang vai 4

 Tóc uốn cụp đuôi ngang vai mái thưa thanh lịch

Xu hướng tóc mái thưa chưa bao giờ hết “ hot” và chúng càng trẻ trung, đẹp hơn khi kết hợp với tóc uốn cụp đuôi ngang vai bồng bềnh. Kiểu tóc này mang lại cho bạn gái vẻ ngoài năng động, trẻ trung và có phần tinh nghịch, đáng yêu. Đặc biệt bạn nữ tính và dịu dàng hơn khi bạn vén nhẹ tóc sau vành tai.

Tóc uốn cụp đuôi ngang vai 5

Tóc uốn cụp đuôi ngang vai với tết mái đáng yêu như công chúa xinh đẹp

Bạn có thể nhấn nhá với phần tóc tết mái để kiểu tóc uốn cụp đuôi ngang vai càng thêm xinh xắn và đáng yêu nhé.

Tóc uốn cụp đuôi ngang vai 6