Những kiểu tóc mái thưa đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt

0
2378

Tóc mái thưa là kiểu tóc mái đẹp mà chị em nào cũng thích do nó phù hợp với tất cả khuôn mặt của chị em phụ nữ. Nhưng tuỳ từng khuôn mặt mà có một kiểu tóc mái thưa đẹp phù hợp hơn những kiểu còn lại. Hãy cùng tettocdep.com thử tìm hiểu có những kiểu tóc mái thưa đẹp nào và thích hợp cho những khuôn mặt nào nhé.
tóc mái thưa 1

Tóc mái thưa bằng

tóc mái thưa bằng

Đây là kiểu tóc mái thưa đẹp và có thể nói là hoàn hảo nhất. Các bạn gái thường rất thích để kiểu tóc này. Rất đơn giản, không cầu kì mà vẫn giữ được vẻ đẹp ngây thơ của thiếu nữ, tóc mái thưa bằng phù hợp cho những bạn có khuôn mặt dài hay hình trái xoan, là kiểu tóc mái thưa đẹp che lấp khuyết điểm cho những khuôn mặt đó.

Tóc bob mái thưa

tóc bob mái thưa

Tóc bob mái thưa là kiểu tóc mái thưa đẹp và thích hợp cho những người phụ nữ có vẻ đẹp trưởng thành và mặn mà, đặc biệt là những nữ doanh nhân hay những cô gái sau tuổi 30. Ngoài ra, tóc bob mái thưa phù hợp nhất cho người có trán cao, mặt tròn hay những người có mái tóc xơ cứng.

Tóc mái thưa dài

tóc mái thưa dài

Với những bạn gái thích điệu đà thì kiểu tóc mái thưa đẹp nhất là kiểu tóc mái thưa dài. Kiểu tóc này thích hợp cho mặt tròn hoặc mặt V-line, đây cũng là kiểu tóc mái thưa đúng chuẩn Hàn Quốc đang được giới trẻ hâm mộ. Tóc mái thưa dài sẽ giúp bạn gái có vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

Tóc mái thưa ngang xéo

tóc mái thưa xéo

Tóc mái thưa ngang xéo phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là những cô nàng mặt tròn hay những cô nàng vừa yêu thích sự dịu dàng lẫn cá tính. Kiểu tóc mái thưa đẹp này sẽ giúp khuôn mặt bạn ưa nhìn và bớt mũm mĩm hơn.

Tóc mái thưa không đều

tóc mái thưa không đều

Thường thì tóc mái thưa đẹp mà các bạn gái hay chọn là kiểu tóc thưa trải đều trước mắt. Nhưng với kiểu tóc mái thưa không đều này sẽ mang lại một trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. Đây là kiểu tóc mái thưa đẹp hợp với những cô nàng mặt vuông hay mặt tròn, giúp đường nét trên mặt trở nên hài hoà và thon gọn hơn.

tóc mái thưa đẹp phù hợp cho nhiều khuôn mặt nhưng hãy là một người sáng suốt chọn ra kiểu tóc mái thưa đẹp cho mình nhé. Hy vọng với những kiểu tóc mái thưa đẹp trên đây sẽ giúp bạn lựa ra được kiểu tóc mái thưa đẹp phù hợp với khuôn mặt mình.