Những kiểu tóc nam đẹp 2016 cho sinh viên

0
2985

Trong dòng chảy thời trang liên tục thay đổi, ắt hẳn các chàng trai đều muốn cho mình một kiểu tóc thật nổi bật mà không quá già dặn. Dưới đây là những kiểu tóc tuyệt đẹp cho năm 2016, đặc biệt thích hợp với các anh chàng sinh viên.

tóc nam đẹp 2016 3

1. Tóc vuốt nhọn

Dù quen thuộc nhưng chắc hẳn đây vẫn là kiểu tóc đẹp năm 2016 cho các chàng trai trẻ. Phần tóc hai bên dùng kéo tỉa gọn, phần trên dài và tỉa ngắn dần ra phía sau. Để tạo kiểu, hãy cho sáp ra lòng bàn tay rồi vuốt thẳng lên trên để có vẻ tự nhiên chứ không nên dùng lược chải nhé.

tóc nam đẹp 2016

2. Tóc cắt tự nhiên

Với các anh chàng thích sự gọn gàng lịch sự, hoặc đơn giản là…lười tạo kiểu thì đây là kiểu tóc rất phù hợp, nhất là trong môi trường sinh viên yêu cầu tính đứng đắn cao. Hãy yêu cầu thợ cắt tóc tỉa gọn gàng hết cả đầu, nhưng nên để phần tóc phía trán dài hơn một chút nhé. Khi đó bạn có thể dễ dàng làm điệu một chút cho những dịp đặc biệt, ngoài ra trông mái tóc cũng sành điệu cho năm 2016 hơn đấy.

tóc nam đẹp 2016

3. Tóc xoăn dài

Trên sàn thời trang tóc nam 2016 dường như kiểu tóc này đang lên ngôi. Từ những ngôi sao nhí đến đàn ông trung niên, ai cũng có thể diễn kiểu đầu này. Tùy vào khuôn vặt và chất tóc mà bạn chọn độ dài và độ xoăn phù hợp cho tóc: tóc dày và tối nên để dài và xoăn nhiều, trong khi tóc mỏng và sáng chỉ nên tạo sóng nhẹ phía trên.

tóc 2016 đẹp

Lưu ý là kiểu tóc này khá là khó tính, vậy nên các chàng trai cần phải chăm sóc kĩ lưỡng hơn một chút. Nhớ thường xuyên dùng dầu dưỡng hoặc kem ủ để tóc luôn mềm mượt. Không nên dùng lược chải vì sẽ làm tóc duỗi và vểnh lộn xộn. Nếu tóc không vào nếp, chỉ cần dùng tay, hoặc lược thưa khi quá cần thiết.

tóc nam 2016 đẹp

Những kiểu tóc nam đẹp 2016 trên đây hầu như phù hợp với mọi khuôn mặt, thích hợp cho nhiều hoàn cảnh từ đi học đến đi chơi, và chúng không quá đứng đắn, rất hợp với lứa tuổi sinh viên. Nếu chưa tìm được kiểu tóc ưng ý, hãy đến với tettocdep.com để khám phá thêm nhiều kiểu tóc nam tuyệt đẹp cho năm mới nhé.