Những kiểu tóc nam nổi bật trong năm 2016 (P1)

0
3601

Chúng ta đang bước vào những tuần cuối cùng của năm 2015. Hãy cùng nhìn lại những kiểu tóc tuyệt vời của năm nay và dự đoán xu hướng tóc trong năm 2016 nhé!

vuốt tóc đẹp

Theo các chuyên gia thời trang, 2016 rất có thể là một năm của tóc dài, khi mà phần tóc đỉnh đầu của kiểu Undercut quen thuộc sẽ dài hơn hoặc tóc dài cạo một bên sẽ lên ngôi. Kiểu tóc 2016 này sẽ đem lại vẻ ngoài quyến rũ và tự nhiên hơn, Với kiểu tóc hất ngược, nó sẽ trông hiện đại hơn với phần đỉnh được nuôi dài, uốn phồng tạo nên mái tóc có phần ‘đồ sộ”. Ngoài ra, các chàng trai có xu hướng chăm chút cho mái tóc của mình hơn trong việc tỉ mỉ tạo kiểu, từ những đường chải gọn đến khó tin cho tới lọn xoăn đẹp mắt.

1. Tóc cạo cao hất ngược

Kiểu tóc này đòi hỏi bàn tay thợ vô cùng khéo léo để sau khi đánh phồng sẽ có độ thoải từ trên xuống dưới. Nhưng hiệu ứng rất nổi bật phải không? Năm sau hứa hẹn là một năm tuyệt vời cho các tín đồ thời trang đấy!

tóc cạo cao hất ngược
2. Tóc dài với hai bên được cạo ngắn

Một mái tóc lãng tử dành cho các chàng trai phóng túng. Phần tóc phía trên sẽ dài dần đều về một phía và được vuốt sáp một nửa phía trước để cố định.

tóc dài
3. Tóc cạo cao với phần tóc phía trên rất dài

Mái tóc bồng bềnh, vuốt sáp mà trông như không đem đến vẻ ngoài cực kì bảnh bao. Phong cách lãng tử cũng là một kiểu tóc cho năm 2016 được đánh giá cao.

tóc đẹp 2016 2
4. Tóc cạo vừa phải kết hợp râu quai nón

Kiểu tóc này thích hợp hơn với lứa tuổi trung niên vì nó đem lại sự già dặn và đứng đắn.

tóc đẹp 2016 3
5. Tóc cạo sạch quanh vùng mang tai và sau gáy, phần tóc phía trên cạo vừa phải và phần tóc đỉnh đầu hất ngược
tóc đẹp 2016 4
6. Tóc cạo ngắn hai bên và phần tóc phía trên đẩy vể trước

Kiểu tóc này khá quen thuộc với các chàng trai Việt, chỉ thêm một chút biến tấu ở phía trước và cạo ngắn hai bên để trông hiện đại hơn.

tóc đẹp 2016 5
7. Tóc cạo cao với phần trên vuốt nhiều sáp cứng
tóc đẹp 2016 7
8. Tóc cạo sạch vùng rộng quanh tai và sau gáy với phần tóc đỉnh đầu hất ngược

Giống như kiểu tóc đầu tiên, có điều phần tóc xung quang cạo sát da đầu hơn, đem đến vẻ ngoài nghịch ngợm phóng khoáng.

tóc đẹp 2016 6
9. Tóc cạo cao với những lọn tóc dài xoăn phía trên

Đây là một biến tấu của kiểu tóc thứ ba. Mái tóc sẽ đẹp hơn nếu được nhuộm màu sáng. Khi diện mái tóc này, bạn sẽ có vẻ mặt vừa bí ẩn quyến rũ vừa lịch lãm sang trọng – một xu hướng hot cho tóc năm 2016.

tóc đẹp 2016 8
10. Tóc cạo hai bên chia làm hai phần: ở dưới cạo sát da đầu và phía trên tóc để dài dưới 1cm. Phần tóc trên đỉnh đầu dài vừa phải.

Một mái tóc cho năm mới sành điệu dành cho các anh chàng thời thượng! Đảm bảo với mái tóc này, bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn đấy.

tóc đẹp 2016 9
11. Tóc cạo ngắn vừa phải dài dần lên phía trên và vuốt sáp cứng dựng ngược lên

tóc vuốt sáp