Những kiểu tóc nam nổi bật trong năm 2016 (P2)

0
3750

Ở phần trước, chúng ta đã tìm hiểu những kiểu tóc cực kì bắt mắt cho những ngày cuối năm. Bạn đã tìm được kiểu tóc yêu thích cho mình chưa? Nếu không hãy tiếp tục theo dõi xem mình có lựa chọn được kiểu tóc sành điệu theo kịp xu hướng mới không nhé.

Xem thêm:

 

12. Tóc cạo cao, phía trên vuốt nhiều sáp bóng

Mái tóc này chỉ dành cho những người trung niên, nhất là trong những sự kiện trang trọng dịp năm mới.

 tóc đẹp 2016
13. Tóc cạo cao với phần đỉnh sấy tạo kiểu

Với phần tóc dài phía trên, hãy sấy thổi sang một bên để tóc hơi rủ xuống để có kiểu đầu lãng tử và sành điệu như thế này.

tóc đẹp 2016

14. Tóc cạo cao với phần đỉnh chia thành cụm

Với phần tóc phía trên, hay thoa chút sáp ra đầu ngón tay và vuốt tóc lại thành từng chỏm để tạo hiệu ứng lạ mắt như thế này nhé. Ngại gì một kiểu đầu lạ mắt cho dịp năm mới nhỉ.

tóc đẹp 2016 3

 

15. Tóc cạo cao với phần tóc phía trên sấy phồng

Để giữ dáng cho mái tóc này khá khó khăn, nên nó chỉ phù hợp khi bạn không ra gió và không đổ mồ hôi. Về vẻ sang trọng của nó thì khỏi phải bàn rồi phải không? 2016 sẽ là một năm tuyệt vời  cho các tín đồ thời trang đấy.

tóc đẹp 2016 4

 

16. Tóc cạo sát da với phần trên chia lọn

Dường như kiểu tóc này phù hợp với sàn diễn hơn bởi không phải ai cũng đủ tỉ mỉ để hoàn thành nó. Nhưng phải công nhận trông rất bắt mắt đúng không?

tóc đẹp 2016 5

17. Tóc dài tự nhiên chải ngược

Kiểu tóc này không yêu cầu độ chính xác cao về đường cạo. Thật ra nó sẽ đẹp hơn nếu bạn dùng kéo để tỉa phần tóc thừa hai bên. Đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho các anh chàng yêu thích sự tự nhiên mà vẫn sành điệu – một xu hướng đỉnh của năm tới.

tóc đẹp 2016 8

18. Tóc cao phía chỏm trước trán

Phần tóc dài dần cho đến phía chỏm tóc gần chán. Ở đấy tóc sẽ được vuốt phồng nhẹ để tạo độ suôn tự nhiên cho cả đầu. Phần tóc xung quanh chỉ nên cắt bằng kéo thôi nhé.

tóc đẹp 2016 9

 

19. Tóc cạo cao với phần phía trên đánh tơi

Hãy thoa sáp lên lòng bàn tay và dùng những ngón tay vuốt ngược lên trên để tạo độ xốp cho mái tóc nhé. Chú ý là không nên dùng sáp thơm (pomade) vì đây là kiểu tóc hướng đến sự tự nhiên, tóc hơi xù xì sẽ đẹp hơn là lớp vỏ bóng loáng.

tóc tơi

 

20. Tóc lòa xòa

Khoảng 2cm tóc quanh mang tai sẽ được cạo sạch, còn lại dài dần lên trên và về phía trán. Thoa sáp lên lòng bàn tay và xoa lên tóc, gạt về phía trước để nó lộn xộn tự nhiên.

tóc đẹp 2016 10

 

21. Tóc lộn xộn có mái

Phần tóc phía trên hãy uốn sóng và gạt một ít xuống trước trán, sau đó dùng tay làm rối tóc. Đảm bảo kiểu tóc này sẽ rất hot trong năm 2016 đấy.

tóc lộn xộn đẹp

 

22. Tóc cắt ngắn với phần mái phồng

Phần tóc xung quanh chỉ nên cắt bằng kéo để có độ dài tự nhiên. Với phần tóc trên trán hãy dùng sáp và lược tròn chải ngược ra phía sau.

tóc đẹp tự nhiên

 

tettocdep.com hi vọng đã mang đến cho các bạn những kiểu tóc tuyệt vời để thay đổi cho mùa sắp tới. Lựa chọn ngay cho mình một kiểu đầu ưa thích, mang bức ảnh tới tiệm cắt để có vẻ ngoài mới toanh và nổi bật cho những ngày cuối năm nhé!