Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn cuốn hút

0
3238

Nhắc đến uốn tóc, người ta lại nghĩ ngay đến những phương pháp uốn nóng, lạnh, setting, kỹ thuật số với những kiểu lọn xoăn to, nhỏ hay thậm chí xoăn tít cả đầu. Nhưng ít ai biết được, sự khác nhau của mỗi kỹ thuật khi kết hợp với mỗi cách quấn tóc và sản phẩm thuốc uốn chuyên nghiệp được sử dụng sẽ cho ra những lọn xoăn với cấu trúc hoàn toàn khác nhau. Tettocdep.com sẽ giúp bạn tìm hiểu những kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn cuốn hút

tóc ngắn uốn xoăn lọn 1

1.Tóc ngắn uốn xoăn lọn đa tầng:

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn kết hợp cắt thành nhiều tầng thể hiện sự hài hòa, nhẹ nhàng và thanh khiết. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn thích hợp với những phụ nữ đam mê dòng nhạc cổ điển, đặc biệt là Opera. Điểm đặc biệt ở kiểu tóc ngắn uốn xoăn đa tầng là nó mang đến sự kết hợp độc đáo giữa kiểu tóc ngắn và dài, tóc thẳng và tóc xoăn, tạo cảm giác lãng mạn nhưng không kém phần hiện đại.

tóc ngắn uốn xoăn lọn 2

tóc ngắn uốn xoăn lọn 3

2. Tóc ngắn uốn xoăn lọn bất đối xứng:

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn bất đối xứng thể hiện sự trẻ trung và phá cách của người con gái đam mê thời trang. Phương pháp uốn lạnh được tận dụng triệt để với kiểu tóc uốn ngắn xoăn lọn bất đối xứng này.

“Lọn xoăn bất đối xứng mang đến vẻ ngoài khỏe mạnh và pha chút nam tính, điểm với lọn xoăn nhẹ nữ tính. Tất cả mang đến nét cá tính, độc đáo cho người phụ nữ” – Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Hàn Quốc Hyun Tae Kim

tóc ngắn uốn xoăn lọn 4

3. Tóc ngắn uốn xoăn với lọn xoăn sóng to:

Cổ điển, nhưng thời trang, kiểu tóc ngắn uốn xoăn với lọn xoăn sóng to tinh tế này mang đến sức lôi cuốn đặc biệt và vẻ đẹp say đắm quyến rũ. Tóc ngắn uốn xoăn lọn sóng to sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái phong cách vintage.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn sóng này thể hiện những đường cong đáng yêu của cơ thể người phụ nữ. Nó nhắc người ta nhớ đến những lọn sóng tự nhiên và lãng mạn của mái tóc nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích.

tóc ngắn uốn xoăn lọn 5

tóc ngắn uốn xoăn lọn 6

4. Tóc ngắn uốn xoăn với lọn xoăn phồng:

Mái tóc ngắn uốn xoăn phồng với từng lọn xoăn bóng mượt luôn làm cho phụ nữ thêm quyến rũ và gợi cảm. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn với lọn xoăn phồng thích hợp với những cô gái muốn tạo sự ấn tượng và trở thành trung tâm của sự chú ý.

“Lọn xoăn phồng, vừa dịu dàng, vừa quyến rũ tạo nên một vẻ ngoài tuyệt vời. Một vẻ ngoài gợi người ta nhớ đến vẻ đẹp say sắm và gợi cảm của Paris” – Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Hyun Tae Kim

tóc ngắn uốn xoăn lọn 7

5. Tóc ngắn uốn xoăn lọn sóng nước:

Những lọn tóc ngắn uốn xoăn được uốn nhẹ nhàng như những làn sóng nước. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước thích hợp cho những cô gái ưa chuộng phong cách nữ tính, dịu dàng như vẫn giữ nét cá tính và trẻ trung.

Ưu điểm của kiểu tóc ngắn uốn xoăn sống nước là dợn xoăn đáng yêu, ngọt ngào và năng động này tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và khỏe khoắn cho phái đẹp. Bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ ngoài vừa trong sáng, vừa năng động mà kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước này mang lại.

tóc ngắn uốn xoăn lọn 8

tóc ngắn uốn xoăn lọn 9

6. Tóc ngắn uốn xoăn lọn thẳng kiểu Hàn Quốc:

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn thẳng kiểu Hàn Quốc là một sự kết hợp hoàn hảo giữ duỗi và uốn. Đây được xem như một sáng tạo trong phong cách uốn Hàn Quốc.

Ưu điểm: Tóc ngắn uốn xoăn thẳng theo kiểu Hàn Quốc thể hiện nét duyên tinh tế của người phụ nữ với sự kết hợp của những lọn xoăn sang trọng và những đường tóc thằng mượt mà. Kèm theo đó, sự bóng mượt nhẹ nhàng và độ bồng của tóc làm tối đa hóa vẻ đẹp nữ tính.

tóc ngắn uốn xoăn lọn 10

tóc ngắn uốn xoăn lọn 11