Những kiểu tóc ngắn xoăn các bạn nữ không thể bỏ qua

0
2050

Tóc ngắn xoăn đang là mốt thịnh hành ở phái nữ. Mái tóc ngắn không cần mất nhiều thời gian chăm sóc, lại còn phù hợp với nhiều khuôn mặt và trang phục, các bạn nữ ưa thích kiểu tóc này là một điều vô cùng dễ hiểu. Hãy tìm hiểu những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp dành cho các bạn nữ nhé.

Xem thêm:tóc ngắn xoăn 6

Tóc ngắn xoăn retro

tóc ngắn xoăn 1

Tóc ngắn xoăn retro cổ điển luôn là kiểu tóc được phái nữ ưa chuộng bởi nét kiêu sa quý phái của nó. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh như có ma thuật khiến những người xung quanh dường như không thể rời mắt.

 

Tóc ngắn xoăn rối

tóc ngắn xoăn 2

Đây là một kiểu tóc ngắn xoăn cá tính và quyến rũ không thua kém bất kì kiểu tóc nào. Mái tóc ngắn xoăn rối tôn lên vẻ đẹp cá tính lại có chút hoang dã của bạn. Mái tóc rất thích hợp cho những cô nàng xinh đẹp mà không kém phần mạnh mẽ như đàn ông.

 

Tóc ngắn xoăn nhẹ

tóc ngắn xoăn 3

Kiểu tóc này dành cho những cô nàng nữ tính dịu dàng. Những lọn tóc xoăn nhẹ mềm mại tôn lên những đường nét khuôn mặt bạn, bạn sẽ trông vừa trẻ trung lại mang nét đẹp hiền dịu. Đây cũng là kiểu tóc mà giới trẻ Hàn Quốc rất ưa thích.

 

Tóc ngắn xoăn phần đuôi

tóc ngắn xoăn 4

Mái tóc ngắn xoăn này giúp bạn trở nên quyến rũ và yêu kiều trong mắt của những người xung quanh. Đặc biệt, kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn có gương mặt mũm mĩm muốn che đi khuyết điểm của mình.

Tóc ngắn xoăn là kiểu tóc phù hợp với tuổi trẻ, sự năng động và cá tính. Với mỗi khuôn mặt, sẽ luôn có những kiểu tóc ngắn xoăn phù hợp và thêm nhiều biến tấu khác. Bạn sẽ không lo lắng mình luôn đơn điệu với một kiểu tóc ngắn xoăn đâu.