Những kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt tròn của bạn

0
2704

Với những cô gái có khuôn mặt tròn trịa mũm mĩm thì không nên để tóc dài thẳng vì sẽ làm lộ khuyết điểm của khuôn mặt ra. Kiểu tóc phù hợp nhất chính là những kiểu tóc ngắn xoăn đầy cá tính. Cùng tettocdep.com đi tìm hiểu những kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt tròn nhé.

tóc ngắn xoăn cho mặt tròn 6

Tóc ngắn xoăn uốn nhẹ

tóc ngắn xoăn cho mặt tròn 1

Không chỉ làm cho bạn trẻ trung hơn mà những lọn tóc ngắn xoăn còn giúp bạn che đi phần nào khuyết điểm từ khuôn mặt tròn. Với mái tóc ngắn xoăn nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ, sẽ chẳng ai chú ý đến đường nét có chút tròn trịa của khuôn mặt bạn đâu.

 

Tóc ngắn xoăn uốn đuôi tóc

tóc ngắn xoăn cho mặt tròn 2

Ngay cả nữ ca sĩ nổi tiếng Adele cũng rất ưa thích kiểu tóc ngắn xoăn này. Không cần cầu kì mất thời gian để uốn xoăn cả đầu, bạn chỉ cần uốn xoăn phần đuôi tóc thôi cũng đủ để khuôn mặt trở nên thanh thoát nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt tròn phù hợp và được ưa chuộng nhất.

 

Tóc ngắn xoăn phồng

tóc ngắn xoăn cho mặt tròn 3

Những lọn tóc xoăn phồng phần nào sẽ che đi đường nét của khuôn mặt bạn, giúp bạn trở nên thon gọn hơn nhiều. Đối với những bạn gái có khuôn mặt tròn và tóc mỏng thì đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc của bạn.

 

Tóc ngắn xoăn cụp

tóc ngắn xoăn cho mặt tròn 4

Mái tóc ngắn xoăn ốp sát khuôn mặt sẽ làm cho bạn tự tin hơn vì nét tròn trịa trên khuôn mặt đã được giảm thiểu. Kiểu tóc này kết hợp thêm một vài phụ kiện như mũ, ruy băng, kẹp tóc thì sẽ đẹp và năng động hơn. Bạn có thể để tóc mái để tôn lên những điểm chính của khuôn mặt như đôi mắt, cái mũi, đôi môi…

Trên đây chỉ là một số kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt tròn phổ biến nhất. Bạn cũng có thể tìm thêm hoặc tự sáng tạo ra những kiểu tóc khác phù hợp với khuôn mặt mũm mĩm của mình nhé. Bạn không cần phải tự ti đâu vì mặt tròn rất dễ thương, phúng phính và đáng yêu như trẻ con vậy. Chúc bạn thành công!