Những kiểu tóc tém cho mặt tròn ấn tượng ( Phần 1)

0
3251

Bạn sở hữu một gương mặt tròn đáng yêu? Bạn gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp?Bạn sẵn sàng thay đổi cho phong cách cá tính hơn, sành điệu hơn? Nếu vậy, hãy tham khảo những kiểu tóc tém cho mặt tròn ấn tượng sau đây nhé!

tém 2

Tóc tém thẳng dài tai

Với hai bên mái tóc được cắt tỉa sao cho vừa gọn nhưng cũng đủ dài để che hết mang tai. Phần mái trước cũng được cắt viền theo  đường chần mày khá tinh tế. Với bạn nữ mặt tròn thì kiểu tóc này khá sành điệu và hợp mốt đấy chứ!

tém 1

Tóc tém xoăn mái lệch

Với kiểu tóc tém cho mặt tròn này, bạn có thể thoải mái kết hợp với những màu tóc khác nhau. Nó sẽ giúp bạn có được phong cách khá thanh lịch và hiện đại. Với một việc đánh phồng một chút cho phần mái trước, bạn đã có thể sở hữu một mái tóc trẻ trung và năng động nhất có thể rồi đấy!

tém 3

Tóc tém cực ngắn lộ trán

Với những bạn nữ cực kỳ cá tính, thích thể hiện bản thân và yêu sự độc đáo, khác lạ thì kiểu tóc khá Tây này là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Mái tóc dường như bị tỉa ngắn nhất có thể với phần mái hầu như không có. Nếu bạn sở hữu vầng trán hơi thấp thì hoàn toàn không phải e ngại gì nhé!

tém 4

Tóc tém dài đuôi xòe

Cùng với kiểu tóc này, bạn nữ thể hiện một phong cách dịu dàng hơn, nữ tinh hơn những vẫn không kém phần ấn tượng, đặc sắc. Mái tóc này cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều sao nữ Hàn Quốc vì nó hợp với dáng người mảnh khảnh cùng  gương mặt thuần Á. Ở phần đuôi tóc được uốn xòe ra theo hình nếp rõ ràng  khá độc đáo và thời thượng.

tém 5

Có thể thấy, không khó để sở hữu một mái tóc tém cho mặt tròn ấn tượng, phù hợp với nhiều phong cách cũng như sở thích riêng của mỗi người. Giờ đây, hãy thay đổi quan niệm rằng tóc tém chỉ dành cho bạn nữ tomboy với gương mặt góc cạnh  nhé! Hãy tự tin tỏa sáng cùng tóc tém với gương mặt tròn đáng yêu của mình!