Những kiểu tóc tém xoăn được yêu thích

0
7737

Ngày nay người ta không xem kiểu tóc tém chỉ là tượng trưng cho cá tính mạnh mẽ tomboy nữa, tóc tém giờ cũng là hiện thân của những cô nàng sành điệu dịu dàng và quyến rũ. Đặc biệt hơn, mái tóc tém xoăn thường được nhiều bạn nữ lựa chọn nhất vì nó dễ dàng làm nổi bật lên cá tính riêng biệt của mỗi người. Hãy cùng tettocdep.com đi tìm hiểu những kiểu tóc tém xoăn đang rất được những bạn gái trong và ngoài nước yêu thích nhé.

Xem thêm:

 

tóc tém xoăn 6

Tóc tém xoăn nhẹ

tóc tém xoăn 1

Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô gái trẻ trung tuổi mới lớn. Mái tóc tém ngắn kết hợp với những lọn tóc xoăn nhẹ sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên ngây thơ hơn, lại thêm nét nhí nhảnh đáng yêu của tuổi học trò nữa.

Tóc tém xoăn từ chân tóc

tóc tém xoăn 2

Kiểu tóc này rất phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan với những đường nét thanh tú. Có thể bạn sẽ thấy hơi lạ lẫm khi mái tóc của mình được cắt ngắn và làm xoăn tít, nhưng thực sự mái này sẽ làm bạn cảm thấy rất thú vị và mọi năng lượng trong cơ thể bạn như hoàn toàn được giải phóng.

Tóc tém xoăn phong cách Hàn Quốc

tóc tém xoăn 3

Tóc Hàn Quốc luôn là kiểu tóc được giới trẻ vô cùng yêu thích. Kiểu tóc này thường che khuất tai và trán, ốp sát khuôn mặt. Những lọn tóc cũng xoăn rất nhẹ nhàng và tự nhiên. Bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi cắt mái tóc dài để làm tóc tém xoăn đâu vì kiểu tóc này thực sự rất dễ thương đấy.

 

Tóc tém xoăn uốn cong tóc mái

tóc tém xoăn 4

Mái tóc này mang lại cho bạn vẻ trẻ trung đầy cá tính, nghịch ngợm mà lại không kém phần đáng yêu. Bạn có thể lợi dụng tóc mái được uốn cong để che khuyết điểm trước trán. Với những cô nàng thích phong cách tomboy thì đây là một kiểu tóc phù hợp dành cho bạn, trông vừa mạnh mẽ lại vừa lãng tử.

 

Tóc tém xoăn dựng đứng

tóc tém xoăn 5

Hẳn là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ lắm mới để kiểu này. Mái tóc sẽ thể hiện ra bên ngoài bạn một tính cách yêu sự phá phách, bạo dạn và đầy năng lượng.

Không khó để tạo một kiểu tóc tém chuyên nghiệp lại phù hợp với sở thích và khuôn mặt. Tóc tém xoăn không kén khuôn mặt nhiều như các kiểu tóc khác, nó mang một phong cách đặc biệt, một phong cách mạnh mẽ ở bên trong con người bạn, nhưng vẫn giúp bạn thể hiện sự dịu dàng đáng yêu của mình.