Những kiểu tóc tết đuôi ngựa đẹp cho bạn nữ cá tính dạo phố

0
1322

Tóc tết đuôi ngựa đẹp là kiểu tóc mới lạ được kết hợp từ kiểu tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa đem lại cho các bạn nữ vẻ đẹp cá tính, đáng yêu. Không những vậy, những mẫu tóc tết đuôi ngựa còn rất gọn gàng, phù hợp để các bạn nữ ra phố trong những ngày trời có mưa phùn, không lo ướt tóc hay mất dáng tóc vì các phụ kiện chống mưa. Các bạn nữ hãy cùng tettocdep.com tham khảo các kiểu tóc tết đuôi ngựa đẹp dưới đây nhé.

Xem thêm:

 

bst-toc-tet-duoi-ngua-1 bst-toc-tet-duoi-ngua-2 bst-toc-tet-duoi-ngua-3

Vào những ngày có mưa phùn, khi ra phố, nếu không chú ý, mái tóc của bạn có thể bị dính nước mưa, bết rối, bù xù trông mất thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm đó, các kiểu tóc tết là sự lựa chọn tuyệt hảo.

bst-toc-tet-duoi-ngua-4 bst-toc-tet-duoi-ngua-5 bst-toc-tet-duoi-ngua-6

Phong cách tóc đuôi ngựa phóng khoáng, năng động được kết hợp cùng với kiểu tóc tết tạo nên những mẫu tóc độc đáo, điệu đà, phù hợp cho các bạn gái trẻ trung thể hiện nét đẹp của bản thân.

bst-toc-tet-duoi-ngua-7 bst-toc-tet-duoi-ngua-8 bst-toc-tet-duoi-ngua-9

Để tạo nên sự cá tính, năng động tuyệt vời, các bạn nữ có thể nhuộm tóc với những gam màu sành điệu như nâu, nâu ánh tím, vàng nhạt… Những mái tóc này khi tết lại trông rất nổi bật đấy.

bst-toc-tet-duoi-ngua-11 bst-toc-tet-duoi-ngua-12

 

Với BST tóc tết đuôi ngựa đẹp trên đây của tettocdep.com các bạn nữ sẽ trở nên cá tính, năng động và đáng yêu hơn mỗi khi đặt chân ra khỏi nhà, đi dạo chơi trên phố phường hay đi chơi cùng bạn bè đấy. Tóc tết có nhiều kiểu dáng rất đa dạng, các bạn nữ hãy tham khảo và chọn lựa ra kiểu dáng phù hợp với bản thân nhất nhé.