Những kiểu tóc uốn cụp đẹp mắt “gây sốt” từ phim Hàn Quốc

0
1748

Phim Hàn Quốc rất được yêu thích bởi phái đẹp không chỉ nội dung phim hấp dẫn mà còn là tạo hình nhân vật trong phim đẹp mẳ, thời trang và cuốn hút. Chính do vậy , khi được công chiếu chính thức tạo nên trào lưu và trở nên quy chuẩn cho mọi phong cách của  giới trẻ . Dưới đây là những kiểu tóc uốn cụp đẹp mắt “ gây sốt” từ phim Hadn Quốc trong thời gian gần đây.

tóc uốn cụp phim hàn 1

1, Tóc uốn cụp chạm gáy

Thời gian gần đây, kiểu tóc uốn cụp chạm gáy đang trở thành khuynh hướng được phái đẹp vô cùng yêu thích. Không điệu đàng như tóc dài cũng không quá cá tính như tóc cắt ngắn hẳn , kiểu tóc uốn cụp chạm gáy là sự lưng chừng giữa vẻ duyên dáng và cá tính mang lại ấn tượng đặc biệt cho vẻ ngoài của phái đẹp. Style tóc uốn cụp này phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau, các bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc mái như chéo, mái thưa hay 3:7 để co kiểu tóc uốn cụp chạm gáy thêm hoàn hảo hơn.

tóc uốn cụp phim hàn 2
Nữ diễn viên Jung Yoo Mi thủ vai Hong Se Ra trong Rooftop Prince với kiểu tóc uốn cụp mái bằng sang chảnh.
tóc uốn cụp phim hàn 3
Cô nàng Lee Yu Bi trong phim Pinocchio có phần dễ thương và ngây thơ hơn với tóc uốn cụp chạm gáy giúp gương mặt nữ diễn viên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

2, Tóc uốn cụp dài kết hợp mái thưa

Mốt tóc mái thưa kết hợp với tóc uốn cụp luôn tạo được sự tự nhiên , mềm mại cho khuôn mặt. Được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng nhưng được tỉa dày ở hai bên và thưa dần ở khoảng giữa tạo cảm giác không bị ngố như mái bằng mà vẫn đẹp nhẹ nhàng , nữ tính. Kiểu tóc uốn cụp kết hợp với mái thưa dễ thương này đã làm mê hoặc hầu hết các mỹ nhân xứ Hàn và là một trong số ít các kiểu tóc uốn cụp có khả năng phù hợp với tất thảy các dạng khuôn mặt khác nhau.

tóc uốn cụp phim hàn 4
Cô nàng Krystal tham gia phim Lovely girl cùng Bi (Rain), trong phim cô nàng để kiểu tóc uốn cụp và mái lưa thưa vô cùng dễ thương, duyên dáng.
tóc uốn cụp phim hàn 5
Kiểu tóc của Gong Hyo Jin trong phim It’s okay that’s love giúp gương mặt nữ diễn viên như trẻ trung và mềm mại hơn hẳn.

3, Tóc uốn cụp chia ngôi lệch

Tóc uốn cụp chia ngôi lệch là một kiểu tóc giản đơn và quen thuộc với nhiều người vì nó ăn nhập với khá nhiều vẻ mặt khác nhau. Kiểu tóc uốn cụp với ngôi lệch tạo thêm nét nữ tính, dịu dàng và bồng bềnh. Nếu như tóc ngôi lệch suông thẳng , ép sát khuôn mặt , tạo nên một vẻ đẹp sắc sảo và sành điệu thì tóc uốn cụp lại dựng hình ảnh giàu có lịch sự , thành đạt cho vẻ ngoài và phong cách của phái đẹp.

tóc uốn cụp phim hàn 6
Nữ diên viên Jun Ji Hyun trong phim You Who Came From the Stars cũng sang chảnh, thời thượng không kém với kiểu tóc ngôi lệch với tóc uốn cụp nhẹ

 

tóc uốn cụp phim hàn 9
Nữ hoàng nước mắt Soo Ae trong Mask

4, Tóc uốn cụp chia ngôi giữa

Là kiểu tóc mái đơn giản , không chút cầu kỳ này kết hợp với tóc uốn cụp mang đến nét đẹp dịu dàng , nữ tính nên tóc ngôi giữa luôn thích hợp để các người đẹp có thể khoe thập toàn gương mặt xinh đẹp của mình. Với mặt vuông, mặt khía cạnh và mặt tròn , phần tóc mái chẻ sang hai bên cùng với tóc uốn cụp sẽ giấu được nhược điểm cho khuôn mặt của bạn. Còn với gương mặt quá nhỏ và dài thì kiểu tóc uốn cụp chia ngôi giữa này càng gia tăng phần gợi cảm , ôm mặt , tạo nên một vẻ đẹp sắc sảo và sành điệu.

tóc uốn cụp phim hàn 8
Mái tóc uốn cụp nhẹ của Park Shin Hye trong The Heirs khiến fan không khỏi mê mẩn. Cô thường xuyên để thả tự nhiên chia ngôi giữa để tôn lên lợi thế của gương mặt cũng như hợp hơn với hoàn cảnh nhân vật cô đảm nhận.

tóc uốn cụp phim hàn 7