Những kiểu tóc uốn dài đẹp của Hani (EXID)

0
4298

Cô nàng xinh đẹp Hani đến từ girlgroup EXID đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình. Theo đuổi phong cách tiểu thư nữ tính, ta thường thấy hình ảnh quen thuộc của cô nàng trong mái tóc dài uốn nhẹ. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh nổi bật nhất của Hani nhé!

Xem thêm:

 

toc-hani

Kiểu tóc này hợp với hầu hết mọi cô gái Á với phần tóc dài uốn nhẹ và mái ngố. Hầu như mọi cô nàng tuổi teen đều thử qua kiểu tóc này rồi phải không? Cách làm cũng rất đơn giản. hãy bảo với thợ cắt tóc làm tóc bạn có các lớp tóc độ dài ngắn khác nhau, ngoài cùng ngắn nhất và tỏng cùng dài nhất. Sau đó uốn nhẹ phần chân tóc. Nhớ thường xuyên dùng dưỡng để tóc không bị khô vểnh ra ngoài nhé.

toc-hani1

Kiểu tóc uốn dài đẹp này đem lại vẻ ngoài trưởng thành lịch sự hơn, nhưng có vẻ hơi “dừ” thì phải. Nhưng nếu thích, việc tạo kiểu cũng không khó. Bạn chỉ cần dùng máy uốn hoặc lô làm xoăn khoảng 10cm chân tóc. Lưu ý với kiểu uốn này bạn dùng ống cuốn nhỏ để tạo nhiều độ xoăn nhé. Thực ra đây chỉ là một cải biên của kiểu tóc uốn cụp đuôi với phần chân tóc xoăn hơn mà thôi.

toc-hani4

Nếu cô nàng nào hay vận động thì nên chọn kiểu tóc uốn dài đẹp này của Hani nhé. Cô gái đến từ EXID vừa kết thúc một màn nhảy nhót bốc lửa mà trông vẫn chỉnh chu nhỉ. Chính nhớ những lớp sóng tự nhiên của tóc mà dù bị lộn xộn trông tóc vẫn như được tạo kiểu. Với kiểu tóc này, các bạn hãy dùng máy uốn ống to, chia tóc thành từng lọn nhỏ bằng hai ngón tay rồi uốn từn chân lên gần mang tai để tạo sóng.

tóc xoăn dài

Dù trung thành với kiểu tóc uốn dài nữ tính nhưng trông Hani lúc nào cũng xinh xắn và cuốn hút. Ngoài ra chính nhờ kiểu tóc này mà cô nàng luôn có vẻ ngoài trẻ trung hồn nhiên đấy. Dưới đây là kiểu tóc uốn cụp quen thuộc nhưng cách uốn hơi lộn xộn tạo vẻ mềm mại tự nhiên.

tóc uốn dài

 

Bạn có kể thêm được kiểu tóc đẹp nào của Hani nữa không? Hãy chia sẻ với tettocdep.com ngay nhé! Ngoài ra hãy đón đọc loạt bài tiếp theo để cùng ngắm những bộ tóc tuyệt đẹp từ các thần tượng hàng đầu Kpop.