Những kiểu tóc uốn đẹp của Irene (Red velvet)

0
5418

Nhóm trưởng Irene của nhóm nhạc nữ Red Velvet được đánh giá là có nhan sắc vượt trội, khuôn mặt xinh đẹp và trẻ trung. Chính cách chọn kiểu tóc phù hợp là một phần giúp Irene khoe  được những nét đẹp trên khuôn mặt. Hãy cùng tettocdep.com tham khảo những kiểu tóc uốn đẹp của Irene nhé!

tóc uốn đẹp 1

Irene đặc biệt ưa thích kiểu tóc uốn nhẹ gợn sóng. Khác với kiểu tóc xoăn bồng bềnh quen thuộc, đặc trưng của của kiểu tóc uốn đẹp này là những gợn xoăn rất nhẹ và thường tập trung nhiều ở phần đuôi tóc. Tóc uốn đẹp này tạo được những gợn sóng tuy không tạo nên vẻ ngoài lộng lẫy, cầu kỳ như tóc xoăn bồng bềnh nhưng chính vì vậy mà kiểu tóc uốn đẹp này lại có được sự tự nhiên, nhẹ nhàng và rất dịu dàng, nữ tính. Không những thế, những lọn tóc xoăn gợn nhẹ làm cho kiểu tóc uốn đẹp của Irene phù hợp với nhiều phong cách make up và trang phục khác nhau.

Bạn có thể nhuộm nâu cho kiểu tóc uốn đẹp này kết hợp style trang điểm với phấn mắt nhũ màu cam đào và môi màu hồng peony. Kết quả sẽ cực kỳ long lanh, bạn sẽ nhìn nữ tính và có vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng vẫn thu hút.

tóc uốn đẹp 2

Kết hợp kiểu tóc uốn đẹp này với trang phục khá khỏe khoắn không hề bị “lệch tông” mà vẫn tôn được vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng.

tóc uốn đẹp 3

Irene đôi khi thay đổi và biến hóa cho kiểu tóc uốn đẹp với những gợn sóng nhẹ bằng lọn xoăn lớn hơn nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên, đơn giản. Kiểu tóc uốn đẹp này được cô nàng chăm chút thêm bằng cách nhuộm những tông màu sáng như nâu đồng, vàng sáng.

tóc uốn đẹp 4

tóc uốn đẹp 6

Nhưng cũng có lúc là màu tóc đen dịu dàng kết hợp với kiểu tóc uốn đẹp lọn to như Irene cũng thu hút được ánh nhìn của người xung quanh bởi sự thuần khiết, đậm chất Á Đông.

tóc uốn đẹp 5

Có khi tóc uốn đẹp kết hợp với buộc cao thể hiện sự năng động, trẻ trung

tóc uốn đẹp 7
Cô nàng cũng kết hợp phụ kiện với kiểu tóc uốn đẹp này như: bờm tóc điệu đà hay khăn turban phong cách

tóc uốn đẹp 9

tóc uốn đẹp 10

Tóc uốn càng cua lọn to cũng  nằm trong số những kiểu tóc uốn đẹp được cô nàng rất yêu thích

tóc uốn đẹp 8

tóc uốn đẹp 11

tóc uốn đẹp 12