Những kiểu tóc uốn đẹp phong cách Hàn Quốc

0
1733

Từ lâu, những kiểu tóc uốn đẹp đến từ xứ sở kim chi đã luôn là xu hướng cực hot trên toàn châu Á. Không chỉ thời thượng và hợp mốt mà những kiểu tóc này còn không quá kén gương mặt. Vì vậy, việc kiểu tóc này ngày càng trở nên phổ biến là rất dễ hiểu.Hôm nay, hãy cùng tettocdep.com điểm qua những mẫu tóc uốn đẹp tuyệt nhất đến từ Hàn Quốc dưới đây nhé!

Xem thêm:

 

uốn

Tóc uốn xoăn đơn giản, dễ thương

Với việc kết hợp giữa uốn và duỗi rất tuyệt vời, kiểu tóc uốn đẹp này là một sự đổi mới , đầy sáng tạo. Bạn nữ với kiểu tóc này thường tạo ấn tượng bởi vẻ dễ thương, và cực nữ tính. Màu tóc cho kiểu tóc này cũng khá đa dạng, bạn nữ có thể thoải mái lựa chọn.

uốn 1

Tóc uốn lọn xoăn nhiều tầng

Điểm nhấn của kiểu tóc này là việc tỉa gọn mái tóc thành nhiều tầng khá độc đáo, tạo nên sự hài hòa tuyệt đối cho gương mặt.  Kiểu tóc uốn đẹp này khá phù hợp cho bạn nữ công sở, hiện đại, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung và năng động.

uốn 2

Tóc uốn xoăn lọn to

Xuất hiện rất sớm nên đây được coi là một kiểu tóc khá cổ điển, tuy nhiên không thể phủ nhận vẻ thời trang và quyến rũ mà nó mang lại. Các bạn nữ theo đuổi phong cách trưởng thành, quyến rũ và gợi cảm nên lựa chọn kiểu tóc uốn đẹp này cho riêng mình.

uốn 3

Tóc uốn lọn xoăn sóng nước

Kiểu tóc này khá thịnh hành gần đây bởi những lọn tóc uốn như gợn sóng khá bắt mắt. Những bạn nữ chọn kiểu tóc uốn đẹp này có thể tăng thêm sự nữ tính, đáng yêu của mình. Nét trẻ trung và năng động cũng được thể hiện khá rõ với kiểu tóc đẹp này.

uốn 4

Thực sự những kiểu tóc đẹp đến từ xứ sở kim chi luôn có tạo hình khá đẹp, độc đáo và cực kỳ thời thượng.Với những kiểu tóc uốn đẹp trên, bạn nữ đã có thể hoàn toàn tự tin thể hiện phong cách cũng như sự nữ tính của mình. Nếu yêu thích sự lựa chọn nào, hãy tự tin thay đổi và có cho minhg diện mạo long lanh nhất có thể nhé!