Những kiểu tóc uốn đuôi đẹp cho tóc ngắn

0
2770

Tóc ngắn uốn xoăn là kiểu tóc đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mùa xuân này. Với kiểu tóc uốn đuôi đẹp này bạn gái có thể thoải mái vận động một cách tự tin nhất vì nó này che đi nhiều khuyết điểm trên gương mặt bạn.

Kiểu tóc uốn đuôi đẹp hơn với mái lệch và đánh phồng phần tóc từ đỉnh đầu đến mang tai, đem lại vẻ ngoài bay bổng quyến rũ.

tóc uốn đẹp

Những lọn tóc uốn nhẹ che bớt một phần gương mặt góc cạnh vì vậy đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái sở hữu gương mặt vuông góc cạnh. Đặc biệt để tôn lên làn da trắng sáng và thêm phần trẻ trung bạn có thể nhuộm màu nâu đồng hay để nguyên tóc đen cũng rất xinh.

IU

Tóc ngang vai kiểu cổ điển được uốn xoăn nhẹ mềm mại mang đến cho bạn gái vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng và rất duyên dáng. Nếu bạn sở hữu một gương mặt trái xoan cân đối thì hãy thử ngay kiểu tóc uốn đuôi đẹp cá tính này nhé. Tuy khá ken gương mặt bù lại chúng giúp gương mặt thêm thanh tú, nổi bật và ấn tượng hơn.

toc-uon2

Bồng bềnh và quyến rũ là những gì người ta thường nói khi nhắc đến tóc xoăn lọn to, điều đó luôn đúng kể cả với mái tóc ngắn ngang vai được uốn xoăn lọn to bồng bềnh. Một chút uốn ở mái sẽ khiến trông kiểu tóc uốn đuôi bạn càng quý phái hơn đấy.

tóc uốn

Kiểu tóc ngang vai được uốn xoăn cúp phần đuôi nhẹ nhàng đầy nữ tính giúp bạn che bớt một phần gương mặt để gương mặt thêm phần thanh thoát, thon gọn hơn và đặc biệt đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn gái có khuôn mặt tròn. Kiểu tóc uốn đuôi đẹp kết hợp với phần mái lệch bạn sẽ bất ngờ với diện mạo mới của mình đấy.

tóc uốn

Kiểu tóc ngắn cao uốn xoăn mang đến cho bạn gái vẻ ngoài hiện đại và đầy cá tính. Kiểu tóc uốn đuôi đẹp này giúp mái tóc bạn thêm phần bồng bềnh, dày mượt và tất nhiên đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái sở hữu mái tóc mỏng manh.

toc-uon5Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo tại tettocdep.com để có thêm nhiều lựa chọn thú vị cho mái tóc nhé!