Những kiểu tóc xoăn dài đẹp dành cho bạn gái vào ngày Tết

0
1492

Tết sắp đến rồi, các bạn nữ hãy thay đổi bản thân để đón chào một năm mới với nhiều điều mới mẻ. Với những cô nàng tóc dài thì nên thử kiểu tóc xoăn dài một lần để thay đổi phong cách của mình. Tóc xoăn dài không những làm tôn lên vẻ dịu dàng nữ tính mà còn giúp bạn gái thu hút và quyến rũ hơn. Hãy cùng tettocdep.com tìm hiểu xem những kiểu tóc xoăn dài đẹp cho bạn gái vào ngày Tết nhé.

Xem thêm:

 

toc xoan dai buoc duoi ngua

Tóc xoăn dài sóng nước

toc xoan dai song nuoc

Một kiểu tóc xoăn dài đẹp mà các bạn nữ không nên bỏ qua. Những lọn tóc được uốn xoăn khéo léo như những ngọn sóng xô bờ tạo ra vẻ đẹp cực kì trong sáng và thu hút ánh nhìn. Có một kiểu tóc xoăn dài đẹp như vậy đi chơi Tết thì bạn sẽ càng cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn.

 

Tóc xoăn dài buộc đuôi ngựa

toc xoan dai buoc duoi ngua 1

Thay vì để những lọn tóc xoăn dài tung bay trong gió, tại sao bạn lại không buộc gọn chúng lên để khoe khuôn mặt trái xoan và cái cổ cao của mình? Vừa mang vẻ độc đáo lại vẫn giữ vẻ đẹp lôi cuốn cực kì nữ tính, tóc xoăn dài buộc đuôi ngựa là một kiểu tóc xoăn dài đẹp hoàn hảo cho mọi cô gái vào ngày Tết.

 

Tóc xoăn dài uốn đuôi

toc xoan dai uon duoi

Đây có thể nói là kiểu tóc kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn. Phần trên tóc thẳng mượt nhưng phần dưới lại được uốn xoăn khéo léo tạo vẻ bồng bềnh quyến rũ. Kiểu tóc xoăn dài đẹp này còn giúp bạn gái thêm ngọt ngào thanh lịch và trẻ trung năng động. Đến Tết lại thêm một tuổi, nhưng với kiểu tóc xoăn dài uốn đuôi bạn sẽ trẻ thêm một tuổi đấy.

 

Tóc xoăn dài uốn cụp

toc xoan dai uon cup

Không cần phải làm xoăn hết mái tóc một cách cầu kì, bạn vẫn có thể có một kiểu tóc xoăn dài đẹp với kiểu tóc xoăn dài uốn cụp. Mang vẻ nhẹ nhàng lại thêm chút điệu đà, tóc xoăn dài uốn cụp giúp bạn gái tự tin thể hiện nhiều phong cách của bản thân.

 

Tóc xoăn dài để mái

toc xoan dai de mai 1

toc xoan dai de mai

Mái bằng, mái xéo hay mái thưa đều phù hợp với tóc xoăn dài. Nếu tóc xoăn dài mái thưa là kiểu tóc xoăn dài đẹp nổi bật với vẻ duyên dáng trẻ trung thì tóc xoăn dài mái ngang mang lại vẻ thơ ngây thanh thoát. Còn tóc xoăn dài mái xéo lúc tôn lên vẻ quý phái sang trọng, lúc lại thể hiện vẻ dịu dàng đằm thắm. Đây đều là những kiểu tóc xoăn dài đẹp dành cho bạn nữ vào ngày Tết.

Một năm mới đến, bạn muốn thay đổi phong cách và muốn một điều mới mẻ tích cực hơn, hãy thay đổi mái tóc của mình. Một kiểu tóc xoăn dài đẹp rất hợp cho mọi bạn nữ tự tin dạo phố ngày Tết. Chúc các bạn có một phong cách hoàn toàn mới với kiểu tóc xoăn dài đẹp nhé.