Những kiểu tóc xoăn đuôi đẹp cho tóc dài ngang vai

0
4003

Tóc xoăn mang đến cho bạn gái vẻ dịu dàng, nữ tính. Từ kiểu xoăn bồng bềnh cho đến kiểu xoăn nhẹ đều là những xu hướng tóc xoăn đuôi đẹp được chị em sở hữu mái tóc dài ngang vai ưa thích.

Mái tóc dày bồng bềnh, đáng yêu, thanh lịch. Để trông trẻ trung hơn tốt nhất khi để tóc uốn các bạn nữ nên chọn màu nhuộm sáng cho mình. Với kiểu tóc này, chỉ cần uốn phồng khoảng 10cm đuôi tóc, phía trên dùng lược tròn làm cong tự nhiên làm cho tóc trông dày, bồng bềnh hơn. Kiểu này thích hợp với tóc có độ dài quá vai một chút.tóc xoăn đuôiTóc cắt so le, phía trước mặt thì các lọn tóc dài đến vị trí cổ, cuộn vào phía trong, đuôi tóc giữ độ dài hơn vai một xíu. Mái tóc này phù hợp với mái ngang được uốn cong, tạo cảm giác dễ thương và thông minh hơn. Đây là một kiểu tóc xoăn đuôi đẹp cho các bạn nữ học sinh và sinh viên đến trường.

tóc ngang vai xoăn

Tóc ngang vai, mái dài chải lệch và xoăn rối tự nhiên tạo một phong cách riêng cho bạn gái, nổi bật cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính. Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp này phù hợp với cô nàng ưa thích phong cách bụi bặm và kể cả nàng…lười, vì trông nó càng rối càng đẹp nên không cần chải chuốt và gel sáp cầu kì! Nhưng lưu ý bạn nên dưỡng ẩm tóc thường xuyên nếu không muốn có một “đống rơm” trên đầu.

tóc xoăn rối

Bạn cũng có thể học tập cô nàng hotgirl Salim với mái tóc xoăn đuôi lọn nhỏ rất đẹp và quý phái. Phần tóc phía trên cũng uốn cong nhẹ để tạo độ bồng bềnh.

salim

Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp này của diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng với cách uốn lọn chữ c cụp đều vào nếp tỉ mỉ và phần mái uốn nhẹ bồng bềnh hất lệch đem lại vẻ ngoài vô cùng sang trọng.

phạm băng băng

Thêm một lựa chọn khác cho các cô nàng cá tính: tóc xoăn đuôi đẹp hơn với những sóng nhỏ cách điệu từ kiểu xoăn ngón tay. Các cô gái có thể chọn kiểu uốn từ trên mang ai xuống đến chân tóc để có vẻ phóng khoáng mà mềm mại, hoặc chỉ làm xoăn khoảng 7cm phần chân tóc để gương mặt thêm mềm mại.

tóc xoăn đuôi đẹp2