Những mái tóc xoăn đẹp khiến hoa hậu Kỳ Duyên rạng ngời

0
1615

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa có sắc lại vừa có tài. Dù có nhiều lời phê bình phong cách thời trang, nhưng không thể không công nhận cô vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn trong những mái tóc xoăn đẹp. Hãy ngắm nhìn Kỳ Duyên rạng ngời trong những kiểu tóc xoăn đẹp nhé.

Xem thêm:


ky duyen 3

Tóc xoăn mái bằng

ky duyen 4

Kiểu tóc này giúp Kỳ Duyên trẻ trung và phù hợp với lứa tuổi. Tóc mái bằng và những lọn tóc xoăn khiến cô trông dịu dàng và đằm thắm, đúng chất thiếu nữ Việt Nam.

 

Tóc xoăn búi

ky duyen 6

ky duyen 5

Kiểu tóc xoăn đẹp này là một trong những kiểu tóc đặc trưng của người con gái Việt Nam. Khi Kỳ Duyên kết hợp tóc xoăn búi cùng với trang điểm đậm, trông cô rất sang trọng và quý phái.

 

Tóc xoăn thả tự nhiên

ky duyen 7

Kiểu tóc tự nhiên nhất, đẹp nhất cũng như phù hợp với hoa hậu Kỳ Duyên nhất chính là tóc xoăn thả tự nhiên. Đây là kiểu tóc xoăn đẹp và đơn giản nhưng đồng thời cũng mang đến vẻ quyến rũ khó cưỡng lại.

 

Tóc xoăn buộc nửa đầu

ky duyen 8

Cùng với tà áo dài thướt tha, tóc xoăn buộc nửa đầu tôn lên nét đẹp hiền dịu nhẹ nhàng trong tâm hồn người thiếu nữ. Mái tóc xoăn đẹp này cũng thể hiện không kém phần sang trọng khi Kỳ Duyên mặc những bộ đồ dự tiệc.

 

Tóc xoăn sóng nước

ky duyen 2

Vẻ đẹp của những lọn tóc gợn sóng nước kết hợp với váy trắng tạo nên nét tinh khôi dịu dàng đầy lãng mạn cho Kỳ Duyên. Kiểu tóc xoăn đẹp này còn thể hiện được sự tươi trẻ năng động của một thiếu nữ tuổi đôi mươi tràn trề sức sống.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên rất duyên dáng và rạng ngời với những mái tóc xoăn đẹp. Tóc xoăn che đi khuyết điểm và tôn lên những điểm mạnh của khuôn mặt, đồng thời gây ấn tượng cho người trước mặt. Với những kiểu tóc xoăn đẹp này, Kỳ Duyên chứng tỏ bản thân có nhan sắc xứng đáng với vị trí hoa hậu Việt Nam.