Những màu nhuộm dành cho tóc dập xù nữ

0
3354

Tóc dập xù đng được phái nữ yêu thích. Với kiểu tóc mới này các bạn nữ có thể thay đổi phong cách, style của mình sao cho phù hợp với mục đích. Và màu nhuộm tóc sẽ giúp một phần cho việc đó. Hôm nay tettocdep.com sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số màu nhuộm dành cho tóc dập xù nữ.

Vàng cá tính

Màu vàng  này giúp mái tóc dập xù của bạn nữ sáng hơn, đồng thời khiến cho gương mặt bạn trở nên nổi bật. Màu nhuộm phù hợp với những bạn có nước da trắng.

vang-dong
Màu vàng giúp bạn nữ cá tính hơn bao giờ

Màu nâu hạt dẻ nữ tính

Kiểu tóc dập xù nhuộm nâu hạt dẻ đậm nữ tính và cổ điển được đông đảo các bạn nữ yêu thích. Nó không quá nổi bật mà dịu dàng. nữ tính và có phần đằm thắm và đặc biệt phù hợp với mọi loại da và phong cách khác nhau.

dap-xu-nhe 2
Màu nâu hạt dẻ được đông đảo các bạn yêu thích

Nâu trầm

Gam màu nâu trầm chưa bao giờ giảm độ hot của nó. Mái tóc dập xù khi kết hợp cùng màu nhuộm này tạo nên sự khác lạ, đầy lôi cuốn. bạn  nữ có thể sử dụng màu này với mái tóc dập xù dài, ngắn đều được .

nau-tram
Với màu này, mái tóc dập xù trở nên đầy lôi cuốn

Đỏ tím năng động

Màu nâu đỏ ánh tím cùng kiểu tóc dập xù đang được các bạn nữ yêu thích.Nó không quá rực rỡ như màu đỏ, lại mang nét nữ tính, yêu kiều, đầy cuốn .hút của sắc tím.

toc-dap-xu-8
Màu đỏ tím nổi bật cùng mái tóc dập xù

Màu đen sang trọng.

Mái tóc đen vẫn luôn là màu tóc phù hợp với phụ nữ Á Đông , kín đáo, nhưng khi kết hợp với kiểu tóc dập xù nó trở nên cá tính và hoàn toàn cá biệt.

dap- xu- ban- to.5jpg
Màu đen sang trọng, truyền thống của con gái Á Đông

Với những màu nhuộm trên, bạn nữ có thể chọn lựa cho mình một màu tóc đi kèm với tóc dập xù để làm nổi bật cá tính của chính mình.