Những mẫu tóc đẹp cho bạn nữ đến trường

0
1617

Đến trường học, bạn nữ nào cũng muốn trông mình thật tươi tắn và rạng rỡ. Và một mẫu tóc đẹp sẽ giúp bạn đạt được những điều đó. Tettocdep.com sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu tóc đẹp vừa tươi xinh, trẻ trung lại dễ thực hiện, dành cho các bạn nữ đến trường

Tóc đuôi ngựa

Không xa lạ gì đối với các bạn nữ, bởi lẽ mẫu tóc này được rất nhiều bạn nữ lựa chọn khi đến trường. Mẫu tóc này mang đến sự trẻ trung, năng động cho bạn nữ. Bạn nữ có thể lựa chọn kiểu tóc đuôi ngựa cao hoặc thấp tùy sở thích. Việc kết hợp với chiếc băng đô sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn hơn.

toc dep 1
Tóc đuôi ngựa trẻ trung, năng động
toc dep 2
Bạn nữ có thể thay đổi bằng kiểu buộc đuôi ngựa thấp

Tóc buông

Đây là mẫu tóc đẹp, mang lại sự nhẹ nhàng, ngọt ngào cho bạn nữ. Mái tóc xõa ra tự nhiên, tạo điểm nhấn bằng chiếc băng đô xinh xắn. Đồng thời bạn nữ có thể làm mới mái tóc của mình bằng những lọn tóc xoăn nhẹ, dập xù… Với mẫu tóc này, bạn nữ trông vừa trẻ trung và cũng rất đáng yêu.

toc dep 3
Mái tóc xõa tự nhiên, nhẹ nhàng dành cho bạn nữ.
toc dep 6
Chiếc băng đô xinh xắn sẽ giúp bạn thêm dễ thương
toc dep 4
Tạo điểm nhấn với tóc xoăn đuôi và dập xù giúp bạn thêm cá tính

Tóc buộc lệch

Mẫu tóc này vừa đơn giản, nhưng vẫn khiến bạn nữ nổi bật. Dù bạn nữ buộc tóc lệch thấp hay cao thì vẫn đậm nét đáng yêu và kute. Đây là mẫu tóc đẹp mà các bạn nữ không nên bỏ qua khi đến trường.

toc dep 5
Đây là mẫu tóc đẹp mà các bạn nữ không nên bỏ qua khi đến trường.

Tóc tết

Chỉ mất khoảng 5 phút, nhưng bạn nữ đã có được một mẫu tóc đẹp ưng ý để đến trường. Tóc tết dễ thương, điệu đà khiến bạn nữ thu hút được người xung quanh. Mẫu tóc đẹp này các bạn có thể tạo thành các kiểu tóc khác nhau, chẳng hạn như tết tóc lệch, tết tóc mái, hay buộc tóc đuôi ngựa cao và tết tóc….

toc dep 7
Tóc tết lệch kute cho bạn nữ đến trường
toc dep 8
Tết tóc mái phù hợp với cả tóc ngắn và dài

Tóc buộc nửa đầu

Các bạn nữ hãy thử thay đổi mái tóc của mình với mẫu tóc đẹp này nhé. Mẫu tóc buộc nửa đầu sẽ khiến cho bạn nữ thêm nhẹ nhàng và duyên dáng.

toc dep 9
Tóc buộc nửa đầu là gợi ý hay cho bạn nữ đến trường

Tóc búi

Tóc búi vừa gọn và cũng vô cùng dễ thương. Bạn nữ có thể thoải mái vui đùa với bạn bè khi để mẫu tóc đẹp này. Và mẫu tóc này cũng rất dễ thực hiện, vậy nên các bạn nữ rất dễ dàng tạo cho bản thân mình nhé. Vừa kute mà cũng rất dễ thương.

toc dep 10
Tóc búi vừa dễ thương và cũng rất dễ thực hiện

Với những mẫu tóc đẹp trên, các bạn nữ hãy chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp để đến trường nhé.