Những mẫu tóc đẹp cho cô dâu năm 2016

0
2159

Ngày cưới là ngày trọng đại của người phụ nữ. Và trong ngày trọng đại này, ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật. Hôm nay tettocdep.com sẽ giới thiệu với bạn đọc những mẫu tóc đẹp cho cô dâu trong năm mới 2016 này.

Tóc búi thấp cài hoa

Đây là mẫu tóc đep, nhẹ nhàng dành cho các cô dâu. Với  sự kết hợp giữa tóc được búi lỏng về 1 bên ở đằng sau gáy cùng với đồ trang trí bằng hoa được cài lên để giữ những nút búi, tạo nên sự hài hòa, trang trọng cho cô dâu.

toc co dau-2
Mẫu tóc này tạo nên sự hài hòa, trang trọng cho cô dâu

Tóc xoăn lượn sóng

Sự nhẹ nhàng tinh tế chính là nét nổi bật của mẫu tóc đẹp này. Các cô dâu với mái tóc xoăn dài kết hợp cùng đồ trang trí bằng hoa sẽ thực sự đẹp và nổi bật trong ngày cưới.

toc co dau 1
Các cô dâu với mái tóc xoăn dài kết hợp cùng đồ trang trí bằng hoa sẽ thực sự đẹp và nổi bật trong ngày cưới.
toc co dau 3
Tóc xoăn ngắn cũng là một gợi ý hay cho các bạn

Tóc tết đánh rối

Vẫn là tóc tết nhưng không hề theo bất cứ quy tắc, trật tự nào mà được đánh rối bông, tạo vẻ tự nhiên, mềm mại cho mái tóc. Sự sáng tạo này mang đến cho cô dâu vẻ đẹp cổ điển, lạ. Kết hợp cùng tóc tết đánh rối là những chiếc váy dáng dạ hội hoặc váy ren sang trọng. Đây là một mẫu tóc đẹp mà bạn có thể sử dụng trong ngày cưới của mình.

toc co dau 5
Sự sáng tạo này mang đến cho cô dâu vẻ đẹp cổ điển, lạ mắt

Tóc búi cao

Tóc cưới búi cao cài băng đô ngọc trai tạo vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho cô dâu trong ngày cưới. Cài băng đô giúp phần tóc cô dâu trông gọn gàng hơn. Đây là một trong những mẫu tóc đẹp mà các cô dâu nên thử một lần.

toc co dau
Tóc cưới búi cao cài băng đô ngọc trai tạo vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho cô dâu trong ngày cưới.

Trên đây là một số mẫu tóc đẹp dành cho cô dâu trong năm 2016. Bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp cho ngày trọng đại của mình nhé