Những màu tóc đẹp cho mái tóc ngắn xoăn phồng

0
2996

Tóc ngắn xoăn phồng thì hẳn là ai cũng yêu thích vì nó phù hợp với nhiều khuôn mặt và dễ kết hợp với nhiều trang phục. Nếu bạn là người yêu thích sự phá cách và nổi trội, hãy kết hợp mái tóc ngắn xoăn phồng của mình với nhiều màu tóc khác nhau để luôn rực rỡ giữa đám đông nhé.

Xem thêm:


G-i-c-m-v-i-3-ki-u-tóc-xoan-ng-n-dón-hè-v--5


Tóc tím

tóc ngắn xoăn phồng 4

Với mái tóc ngắn xoăn phồng màu tím, bạn thực sự sẽ trông thanh lịch và duyên dáng lên nhiều. Ngoài ra, mọi người sẽ không thể rời mắt khỏi mái tóc ngắn xoăn phồng tím rực rỡ của bạn bởi vẻ là lạ và tràn đầy sức sống.

 

Tóc ombre

tóc ngắn xoăn phồng 6

tóc ngắn xoăn phồng 5

Phong cách tóc ngắn xoăn phồng với màu tóc ombre chắc chẳng còn xa lạ gì với nhiều bạn trẻ. Bạn thích nhiều màu tóc nhưng lại không biết chọn lựa như thế nào cho mái tóc ngắn xoăn phồng của mình? Hãy thử kết hợp chúng lại, biết đâu bạn sẽ thấy ngạc nhiên về mái tóc nổi bật của bạn.

 

Tóc xanh

tóc ngắn xoăn phồng 8

Tóc xanh hiện đang là xu hướng tóc của giới nghệ sĩ Hàn Quốc. Mái tóc xanh kết hợp với tóc ngắn xoăn phồng thực sự khiến người ta phải kinh ngạc do vẻ nổi loạn và phá cách đặc biệt.

 

Tóc xám bạc

tóc ngắn xoăn phồng 2

Màu xám thường khiến người ta nghĩ đến tuổi trung niên, tuổi già với mái tóc bạc. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi kết hợp màu xám bạc với kiểu tóc ngắn xoăn phồng của mình đấy. Màu tóc vừa độc vừa lạ, kiểu tóc lại năng động đầy sức sống, trông bạn sẽ chẳng già tí nào mà còn rất trẻ trung.

 

Tóc trắng

tóc ngắn xoăn phồng 1

Cũng như màu xám bạc, tóc trắng khiến người ta nhớ đến tuổi già với mái tóc bạc trắng phất phơ. Nhưng đối với các bạn trẻ hiện nay, tóc trắng không còn là biểu tượng của tuổi xế chiều nữa, mà đó trở thành biểu tượng của sự phá cách, độc đáo và nổi loạn. Những cô nàng với cá tính mạnh mẽ rất phù hợp với mái tóc ngắn xoăn phồng màu trắng này.

 

Tóc nhuộm hai màu

tóc ngắn xoăn phồng 9

Không phải ai cũng có dũng khí để kiểu tóc này ra đường. Tóc ngắn xoăn phồng hai màu thực sự quá nổi bật. Không chỉ tôn lên vẻ nổi loạn và lạ mắt, tóc ngắn xoăn phồng hai màu còn có thể hết hợp nhẹ nhàng để làm nổi vẻ dễ thương hay dịu dàng.

 

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn xoăn phồng, tại sao lại không thử thay đổi bản thân và nhuộm những màu tóc phá cách này nhỉ? Chắc chắn màu tóc sẽ khiến bạn nổi trội và rực rỡ.