Những màu tóc đẹp của Suga ( BTS)

0
9370

Là rapper swag của nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS, Suga không chỉ được đánh giá cao bởi khả năng bắn rap, sáng tác nhạc mà còn hớp hồn fan với nụ cười ngọt ngào và phong cách cá tính, độc đáo. Có thể nói, anh chàng là “ ông hoàng màu tóc” của BTS, đặc biệt là trong năm 2015, Suga đã liên tục đổi màu tóc trong các lần comeback. Hôm nay, hãy cùng tettocdep.com điểm qua những màu tóc đẹp của Suga nhé!

suga

Màu đỏ thời Danger

Trong đợt ra mắt album dài đầu tay, cùng với concept “ đen tối và hoang dại”, Suga gây ấn tượng trong những shoot hình bởi vẻ cá tính, cool ngầu với điểm nhấn là mái tóc đỏ nổi bật.

suga 1

Màu hồng thời I Need U

Dấu mốc ghi nhận sự đột phá trong màu tóc của Suga không gì ngoài đợt trở lại thành công cùng I need you cuối tháng tư vừa qua. Fan của anh chàng này hoàn toàn bất ngờ khi màu hồng quá đỗi phù hợp với làn da sáng của Suga, đống thời lại tạo nên nét cuốn hút mới lai ở anh chàng: nét dễ thương, đáng yêu và flower boy.

suag 2

Màu vàng kim thời Dope

Mặc dù màu hồng được fan yêu thích rộng rãi là thế song trong đợt comeback với “ Dope”- một bài hát vui tươi, giai điệu mạnh mẽ, Suga đã đổi sang màu tóc cũng rực rỡ không kém: màu vàng kim. Trước đấy, anh chàng còn khiến fan tưởng bở khi xuất hiện với màu tóc đen mà thực chất là do phun tóc.

suga 3

Màu xanh lá cây thời RUN

Không ngoài sự mong đợi, trong lần trở lại mới đây nhất cùng “ The most beautiful moment in life pt.2”, Suga tiếp tục bổ sung vào danh sách tóc đẹp của mình với màu tóc mà fan gọi vui là “ chỏm bạc hà”: màu xanh lá cây. Với màu tóc này, anh chàng tạo nên nét cuốn hút với vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần.

suga 4

Với những sự đổi mới trong phong cách, đặc biệt là những màu tóc đẹp, Suga đang dần cho thấy mình là cây hút fan mới của BTS. Điều này được dễ dàng chứng minh khi số lượng fan của anh chàng này ngày càng đông lên trông thấy, cộng thêm tài năng âm nhạc và tình yêu dành cho fan, Suga dường như là idol cực hoàn hảo.