Những mẫu tóc đẹp đáng học hỏi của hot girl Chi Pu

0
1739

Nổi lên từ làm người mẫu ảnh, rồi đến điễn viên. Cho đến bây giờ cái tên Chi Pu đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Không chỉ ngoại hình, gương mặt khả ái,mà cô còn ghi điểm trong mắt khán giả bởi phong cách, cá tính riêng của bản thân, đặc biệt là qua những mẫu tóc mà cô nàng đã có. Đấy được xem là những mẫu tóc đẹp, đáng để học hỏi.

Tóc dài xoăn nhẹ dài

Với mái tóc dài, óng khỏe, cô hotgirl Hà thành không ngần ngại làm mới mình với những kiểu tóc lạ, độc. Với mẫu tóc xoăn nhẹ này, có thể thấy được vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ của cô nàng.

chi pu 4
Mái tóc xoăn khiến cô thêm quyến rũ
chi pu
Tóc xoăn sóng ấn tượng của cô nàng

Tóc ngắn

Đây được xem là mẫu tóc đẹp, là sự lột xác của Chi Pu. Mái tóc ngắn cá tính khác hản với vẻ dịu dàng thường thấy. Với mái tóc ngắn cá tính cùng lối trang điểm và cách ăn mặc đậm chất Hàn Quốc, Chi Pu ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của fan.

chi pu 7
Tóc ngắn cá tính khác hẳn với vẻ dịu dàng thường thấy
chi pu 8
Tóc ngắn xoăn cũng là một sự yêu thích của cô nàng

Tóc thẳng

Đây có lẽ là mẫu tóc đẹp đúng chất người con gái Á Đông của cô nàng. Mẫu tóc này giúp cô lấy lòng người đối diện bằng vẻ đẹp dịu hiền, trong sáng của mình.  Tuy nhiên, cô nàng hotgirl cá tính Hà thành luôn biết cách làm mới mình bằng việc thử nghiệm các kiểu tóc mới. mái tóc thẳng được dập xù hay gẩy light khiến Chi Pu trở thành tâm điểm.

chi pu 5
Tóc thẳng cùng việc dập xù từng lọn giúp cô nàng nổi bật
chi pu 9
Gẩy light cá tính, lạ mắt

Tóc búi

Sang trọng và quý phái là những gì mẫu tóc đẹp này mang đến cho cô nàng. Với kiểu tóc búi kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, cô nàng đã đốn tim hàng triệu khán giả.

chi pu 3
Tóc búi kiêu kì, cuốn hút

Tóc tết

Thêm một mẫu tóc đẹp đáng để học hỏi của Hot girl này. Mẫu tóc tết xương cá lệch hay tết mái viền đều là những kiểu tóc đẹp, mang lại thần thái và vẻ dịu hiền của cô.

chi pu 2
Tóc tết lệch mang lại vẻ dịu hiền cho cô nàng\
chi pu 1
Kiểu tết mái của cô đáng để các bạn nữa học hỏi

Tóc buộc nửa đầu

Tuy đơn giản nhưng mẫu tóc đẹp này vẫn khiến cô nàng lung linh và xinh đẹp. Những chiếc nơ xinh xắn giúp cô dịu dàng, nữa tính.

chi pu 6
Chi Pu lung linh và xinh đẹp với mẫu tóc đơn giản

Tóc đuôi ngựa

Mẫu tóc này mang lại sự trẻ trung, tinh nghịch cho cô nàng.

chi pu 8
Cô nàng thực sự trẻ trung và năng động

Dường như với mẫu tóc nào, Chi Pu cũng đều xinh đẹp. Cô đã biến hóa mái tóc của mình thành nhiều kiểu tóc ấn tượng khác nhau. Các bạn nữ có thể học hỏi một số mẫu tóc đẹp của cô nàng này nhé.