Những mẫu tóc đẹp khiến Song Ji Hyo nổi bật

0
2681

Là một diễn viên, người dẫn truyền hình và người mẫu nổi tiếng ở xứ sở kim chi. Song Ji Hyo đã tạo cho mình những dấu ấn riêng trong lòng các fan hâm mộ. Và cô nổi bật với những mẫu tóc được đánh giá khá đẹp và chất lượng. chúng ta hãy cùng ngắm nghía những mấu tóc đẹp của cô nàng nhé.

Tóc xoăn

Nổi bật với mái tóc xoăn nhẹ nhàng, mẫu tóc đẹp này đem đến cho người xem sự hài hòa, và dịu dàng. Cô thật sự xinh đẹp khi sở hữu mái tóc đó, vừa mang sự dịu dàng nhưng cũng vô cùng quyến rũ.

song-i-hyo2
Cô thật sự xinh đẹp khi sở hữu mái tóc xoăn, vừa mang sự dịu dàng nhưng cũng vô cùng quyến rũ

Tóc ngắn

Đây cũng được xem là một trong những mẫu tóc đẹp của Song Ji Hyo. Cô đã biến hóa mái tóc ngắn của mình với kiểu xoăn nhẹ , cho đến kiểu ngắn cụp. Tất cả đều khiến gương mặt của nữ diễn viên trẻ trung và cá tính.

song-i-hyo3
mái tóc ngắn khiến gương mặt của nữ diễn viên trẻ trung và cá tính
song-i-hyo8
Tóc xoăn ngắn khiến cô trẻ trung và nổi bật

Tóc bím hai bên

Với mẫu tóc này trông Ji Hyo thật trẻ trung, nữ tính . Mái tóc dài kết hợp với kiểu tóc bím hai bên thực sự là một hình ảnh mới lạ của cô. Tuy nhiên nó lại khiến cô trở nên khác lạ và nổi bật.

song ji hyo1
Mái tóc dài kết hợp với kiểu tóc bím hai bên thực sự là một hình ảnh mới lạ của cô.

Tóc buộc đuôi ngựa

Sang trọng và quý phái là những gì mẫu tóc đẹp này mang đến cho Song Ji Hyo. Mẫu tóc này khiến cô trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Nhìn vào cô, chúng ta cảm nhận được sự nhẹ nhàng và rất hiện đại.

song ji hyo6
Nhìn vào Ji Hyo, chúng ta cảm nhận được sự nhẹ nhàng và rất hiện đại.

Nổi bật không chỉ bởi ngoại hình, gương mặt mà Song Ji Hyo còn nổi bật và gây ấn tượng bởi những mẫu tóc đẹp và độc đáo. Chính những điều này khiến cho cô luôn là tâm điểm chú ý trong mọi sự kiện.