Những mẫu tóc đẹp sẽ lên ngôi trong năm 2016

0
1950

Xu hướng làm đẹp với mái tóc đang ngày càng trở nên phổ biến, các bạn trẻ của chúng ta đã coi mái tóc đẹp như một hình ảnh của chính bản thân mình. Hôm nay tettocdep.com sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu tóc đẹp sẽ lên ngôi trong năm 2016.

Tóc xoăn

Được xem là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, cá tính. Mẫu tóc đẹp này được nhận định là sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm 2016 này. Các bạn nữ có thể tạo cho mình những kiểu tóc khác nhau từ mẫu tóc này. Chẳng hạn như tóc xoăn nhẹ ở đuôi hay tóc xoăn đuôi dập xù….

xoan duoi6
Mẫu tóc đẹp này được nhận định là sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm 2016 này
khoi my 4
Xoăn đuôi dập xù luôn được bạn trẻ yêu thích

Tóc bob

Mẫu tóc bob chưa bao giờ là hết Hot với các bạn nữ. Bởi lẽ, nó giúp cho bạn nữ của chúng ta thêm cá tính, tươi trẻ. Đây là một mẫu tóc đẹp và được lòng của rất nhiều bạn nữ, đến cả các ngô sao nổi tiếng cũng vậy, bạn có thể thấy được vẻ đẹp nhẹ nhàng của Miu Lê, cá tính của Minh Hằng…

miu le
Miu Lê dịu dàng với kiểu tóc này.
minh hang
Minh Hằng cá tính với tóc bob

 

Tóc tết

Nhẹ nhàng và ấn tượng là những gì mà mẫu tóc đẹp này mang đến cho người sở hữu nó. Với mẫu tóc này, chị em có thể tham khảo một số kiểu như tết tóc vương miện, tết tóc xương cá…. Đây được xem là mẫu tóc đẹp và Hot trong năm 2016 này.

toc tet
Tóc tết vương miện sang trọng, quý phái
xuong ca
Tóc tết xương cá nhẹ nhàng cho bạn nữ

Tóc buộc nửa gắn nơ

Mẫu tóc này dành riêng cho những nàng yêu thích phong cách điệu đà nữ tính. Vừa đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn thu hút ánh nhìn của ngườu khác. Mẫu tóc này được nhiều bạn nữ mê mẩn. Và thực hiện thì dễ dàng, bạn chưa mất đến 1 phút thực hiện, tất cả bạn cần chỉ là một chiếc chun gắn nơ hay một dải ruy băng màu sắc, tuy nhiên để giúp cho kiểu tóc thêm bay bổng, các nàng nên làm xoăn nhẹ phần đuôi tóc.

toc buoc nua
Mẫu tóc này dành riêng cho những nàng yêu thích phong cách điệu đà nữ tính

Những mẫu tóc trên được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2016. Còn chần chừ gì nữa, các bạn nữ hãy tìm cho mình một mẫu tóc phù hợp và diện nó trong năm mới này nhé.