Những mẫu tóc đẹp và dị cộp mác G- Dragon 2015

0
5422

Ngoài việc được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ, ca sĩ tài năng hàng đầu Hàn Quốc, G-dragon- trưởng nhóm Big Bang còn được công nhận là ông hoàng thời trang Hàn Quốc.Phong cách độc và lạ, không lẫn vào được với ai của G-dragon đã không ít lần gây sốc cho fan hâm mộ và đóng vai trò hỗ trợ quan trọng cho style của anh chàng này không gì khác ngoài những mẫu tóc đẹp và dị cộp mác riêng anh.Hôm nay hãy cùng tettocdep.com điểm qua những hình ảnh tiêu biểu nhất trong năm 2015 qua những MV của anh chàng này  nhé!

gd bangbang

Loser

Với kiểu tóc cạo 2 bên đầu và vuốt tóc ngược lộ trán như thế này, từ anh chàng toát lên vẻ cá tính bất cần, chán chường phù hợp với nội dung chủ đạo của MV.Tuy vậy, mẫu tóc đẹp này cũng  giúp anh chàng thể hiện vẻ nam tính của mình.

gd loser

Bang Bang Bang

Tới tháng 6, thời gian hoạt động sôi nổi của các idol K pop, GD trở lại hot không kém với ca khúc nhạc điện tử sôi động Bang Bang Bang, đáp ứng tinh thân quẩy nhiệt thành của MV, anh chàng đã chọn cho mình bộ  tóc mái siêu dài  xoăn đỏ nổi bật phù hợp với phong cách dân chơi.

gd  bang

Sober

Với phong cách trẻ trung và tươi trẻ trong Sober, lần này GD nhuộm cho mình mái tóc da cam với kiểu rẽ ngôi cổ điển.Với phong cách này, hình ảnh của anh chàng bỗng trở nên gần gũi hơn,  thân thiện hơn thay vì hình ảnh độc và dị thường ngày.

gd sober

Let’s not fall in love

Với một video ca nhạc đầy màu sắc thu này, GD tiếp tục thể hiện một phong cách mới, hình ảnh lung linh hơn, mạng đậm hơi hướng flower boy với mái tóc lẫn da cam với hồng, để mái lệch một bên.Kết hợp mẫu tóc đẹp này với áo bó cao cổ, GD cho thấy mình là anh chàng mùa thu đích thực .

gd notfallinlove

Bonus: MADE Tour

Lần này, GD khiến fan ngã ngửa thực sự khi show ra đâu một mái tóc đen ngố tàu , cắt mái ngang trán biến anh chàng trở thành một cậu bé 17 dễ thương vô đối.

gd made

Với vô vàn mẫu tóc đẹp thay đổi xoành xoach, G dragon đã chứng tỏ ngôi vị ông hoàng thời trang của mình.Không chỉ thể hiện cá tính và óc thẩm mỹ, anh chàng còn cho thấy gương mặt đẹp trai, cuốn hút và hơn hết là  phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào  của mình.