Những mẫu tóc mái dài đẹp nhất 2015

0
2386

Một mùa đông nữa lại đến với những thay đổi mới cho diện mạo của mình, đặc biệt là những kiểu tóc mái có thể khiến bạn nữ trông duyên dáng, nữ tính hơn. Hãy cùng tettocdep.com tìm hiểu những mẫu tóc mái dài đẹp nhất 2015 nhé!

Xem thêm:

 

tóc mái dài đẹp17

Mẫu tóc mái dài đẹp:

Tóc mái thưa: Đây là sự biến tấu của kiểu tóc mái bằng tuy nhiên với kiểu tóc này bạn sẽ không để dày như mái bằng mà chỉ để thưa trông sẽ đẹp hơn. Kiểu tóc này phù hợp với tất cả các khuôn mặt các bạn gái có thể thỏa sức thay đổi diện mạo mới cho mình vào mùa đông năm nay.

tóc mái dài đẹp13

Tóc mái lệch: mẫu tóc mái dài đẹp này hiện đang rất hot được hầu hết các bạn nữ lựa chọn. Đây là kiểu tóc mái theo phong cách Hàn Quốc với mẫu tóc này các bạn nữ có thể khoe vẻ đẹp rạng ngời trên khuôn mặt. Nếu bạn cảm thấy đây là mái tóc mà mình ưa thích thì hãy nhanh thử thôi nào.

tóc mái dài đẹp14

Tóc mái xéo: Với xu hướng năm nay các bạn trẻ thích thay đổi trông mới lạ và kiểu tóc mái xéo được rất nhiều bạn chọn lựa. Điểm khác biệt ở mẫu tóc mái dài đẹp này đó là uốn cong đuôi mái và nếu bạn muốn có mái tóc trông nổi bật hơn thì nên nhuộm màu trông bạn sẽ rạng rỡ hơn đấy.

tóc mái dài đẹp15

Tóc mái bằng: Kiểu tóc này hiện cũng đang rất thịnh hành phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn xinh xắn với một vẻ đẹp lạ thường sẽ mang đến sự cá tính cho riêng bạn.

tóc mái dài đẹp16

Bí quyết để có tóc mái dài đẹp:

Hiện nay rất nhiều bạn băn khoăn không biết làm cách nào để óc tóc mái đẹp, vậy phải làm thế nào?

  • Hãy luôn có những chế độ dinh dưỡng cung cấp đủ cho cơ thể để có mái tóc đẹp
  • Tránh sử dụng các hóa chất sẽ làm tóc bị xơ, rối
  • Không nên tiếp xúc với môi trường độc hại
  • Sử dụng một vài loại dầu dưỡng từ thiên nhiên giúp tóc óng mượt hơn

Hãy cùng chúng tôi thực hiện sẽ giúp bạn có những mẫu tóc mái dài đẹp nhất, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi vui, năng động hơn rất nhiều.