Những mẫu tóc ngang vai đẹp cho bạn gái đón xuân

0
2150

Xuân đến, tết về, và đây là thời khắc đẹp để bạn diện những bộ cách xinh đẹp. Và bạn đang phân vân việc chọn lựa mẫu tóc nào cho phù hợp. Tettocdep.com xin giới thiệu với bạn nữa mẫu tóc ngang vai đẹp trẻ trung phù hợp để bạn chuẩn bị cho dịp xuân này.

Tóc thẳng ôm sát mặt

Mẫu tóc ngang vai này không chỉ mang đến vẻ nhẹ nhàng, khỏe khoắn, mà còn khiến cho khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, nhỏ nhắn hơn. Đây là một ý kiến khá hay dành cho các bạn nữ trong dịp tết.

toc dep
Tóc thẳng ngang vai mang đến cho bạn sự khỏe khoắn

Tóc xoăn nhẹ

Khá phổ biến và được nhiều bạn nữ yêu thích, mẫu tóc ngang vai này đem đến cho người sở hữu nó sự nhẹ nhàng, tinh tế. Với mẫu tóc này, bạn có thể để mái bằng hoặc mái chéo đều được. Và mẫu tóc này sẽ nổi bật hơn nữa nếu bạn sử dụng cùng với một số màu nhuộm, nó sẽ khiến mái tóc của bạn thêm cá tính và phong cách.

toc dep 3
Tóc xoăn nhẹ phần đuôi cho bạn sự nhẹ nhàng, nữ tính
toc dep 2
Kết hợp với màu nhuộm khiến cô nàng thêm lôi cuốn

Tóc xoăn rối

Đầy cá tính và phong cách, mẫu tóc đẹp này mang đến những trải nghiệm mới, những sự đổi mới. Chính điều đó đã khiến cho mẫu tóc xoăn rối này được các cô nàng chết mê chết mệt. Đây cũng là một gợi ý dành cho bạn nếu bạn muốn thay đổi mình.

toc dep 4
Mẫu tóc này khiến các cô nàng chết mê chết mệt

Tóc sấy phồng/ cụp

Tóc ép cụp, ép phồng đã từng tạo ra cơn sốt từ 2 năm trước. Hiện tại, nó vẫn chưa thôi khiến chị em mê mẩn. Đặc biệt hơn, mẫu tóc ngang vai này rất phù hợp với các cô nàng dịu dàng, thời thượng và phong cách. Các bạn nữ cũng đã biến hóa mái tóc này bằng các kiểu dập xù để đạt được hiệu quả tốt nhất.

toc dep 6
Mẫu tóc này thích hợp với các cô nàng thời thượng, phong cách
toc dep 5
Các bạn nữa biến hóa với kiểu tóc dập xù cá tính

Mẫu tóc ngang vai có một ưu điểm nổi bật, đó chính là mẫu tóc này có thể kết hợp với hầu hết các gương như tròn, trái xoan, vuông…. Đây là điểm khiến cho mẫu tóc ngang vai được nhiều bạn nữ yêu thích. Và với những mẫu tóc ngang vai đẹp trên, bạn nữ có thể chọn cho mình một mẫu tóc để du xuân.